Shark Bình nức nở khen vợ, ngay lập tức bị Phương Oanh "chỉnh": Hơi ố dề nha

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Số 19:28 13/09/2023

Màn đối đáp thú vị của vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh khiến mọi người không khỏi phì cười.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh tham dự sự kiện Cánh Diều Vàng. Xuất hiện trong bộ đầm đen cắt xẻ táo bạo, bà xã Shark Bình gây chú ý với body nóng bỏng và thon gọn.

Shark Bình nức nở khen vợ, ngay lập tức bị Phương Oanh chỉnh: Hơi ố dề nha - Ảnh 2.

Nhiều lời khen ngợi được gửi tới người đẹp. Dưới bài đăng của Đỗ Phương Oanh, diễn viên Đỗ Quỳnh Hoa, Quách Thu Phương... cũng để lại lời khen ngợi cho vóc dáng của người đẹp.

Và tất nhiên, bài đăng này của Phương Oanh không thể nào thiếu đi Shark Bình - ông xã của cô. Ngay dưới bài đăng của Phương Oanh, Shark Bình đã ngay lập tức "nịnh" vợ.

Shark Bình nức nở khen vợ, ngay lập tức bị Phương Oanh chỉnh: Hơi ố dề nha - Ảnh 3.

Phía dưới bài viết, Shark Bình bình luận ngọt ngào: "Đầm đẹp nhức mắt". Trước hành động của ông xã, Phương Oanh cũng nhanh chóng "chỉnh" chồng: "Vợ hát chồng khen hay quá, hơi ố dề nha bạn Bình".

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những bình luận trêu đùa của hai vợ chồng mà thôi. Sau đó, Phương Oanh cũng tiết lộ rằng khá vui vẻ khi được ông xã khen.

Phương Oanh và Shark Bình đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 26/7 sau 1 năm tìm hiểu. Phương Oanh - Shark Bình nhận nhiều lời chúc phúc từ người thân và bạn bè khi trở thành vợ chồng. Mẹ nam doanh nhân còn cho biết bà cảm thấy gia đình mình đã có "happy ending" khi Phương Oanh là dâu con.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày