Shall We Eat Dinner Together? (MBC 2020)

Shall We Eat Dinner Together tập 2: Khẩu nghiệp với con gái người ta xong rủ đi ăn, Song Seung Hun đẹp trai nhưng hơi "sảng"?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 27/05/2020

Dù luôn tỏ ra không mấy mặn mà nhưng rõ ràng Song Seung Hun vẫn luôn cân nhắc về chuyện ăn tối với Seo Ji Hye trong Shall We Eat Dinner Together? tập 2.

Tiếp nối tập 1 Shall We Eat Dinner Together? (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau), diễn biến của tập 2 không có nhiều vấn đề nổi bật, đặc biệt xoay quanh mối quan hệ “ghét của nào trời cho của đấy” của hai nhân vật chính. với lời mời ăn tối của Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) dành cho Woo Do Hee (Seo Ji Hye), cả hai đã chia sẻ buổi tối cùng nhau tại một quán ăn ven đường. Sau đó nghỉ đêm ở 1 khách sạn gia đình. Tại đây, Hae Kyung đã được chứng kiến sự điên loạn của Do Hee, đặc biệt khi cô say xỉn và đòi bơi ở hồ bơi… không có nước. Cuối cùng Hae Kyung đã phải dọn dẹp mớ hỗn độn mà Do Hee gây ra, đồng thời nhận được 1 buổi hẹn ăn trưa “trả ơn” của Do Hee khi cả 2 trở về Seoul.

Hae Kyung và Do Hee dành thời gian dùng bữa tối cùng nhau.

Do Hee buồn bã vì thất tình, được Hae Kyung an ủi.

Trở về Seoul, Hae Kyung và Do Hee quay lại với cuộc sống cũ của mình. Đặc biệt, Hae Kyung không hề muốn gặp lại Do Hee. Trong khi đó, Do Hee không những phải đối mặt với nỗi đau thất tình mà còn phải chịu những hậu quả mà bản thân gây ra trong show truyền hình trước đó. Để chuộc tội, cô nàng được giao nhiệm vụ mời Hae Kyung - người đang nổi tiếng trên mạng xã hội vì màn đánh nhau với bệnh nhân tâm thần trong tập 1 về tham gia show giải trí của mình.

Hae Kyung không muốn gặp lại Do Hee.

Do Hee chưa vượt qua được chuyện thất tình.

Do Hee phải chịu trách nhiệm cho sai lầm của bản thân trong công việc.

Cô đã có một màn tranh cãi "ẩn danh" với Hae Kyung.

Thế nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như mong đợi. Hae Kyung cảm thấy lời mời tham gia show của Do Hee là vô cùng nhảm nhí. Cả hai đã có một trận cãi nhau vô cùng khốc liệt qua mail. Thậm chí cặp đôi này còn tức giận đến mức cùng lúc tìm đến nơi làm việc của đối phương để “mắng vốn”. Thế nhưng khi mọi chuyện chưa đi đến đâu, cả hai đã vội vàng đi đến điểm hẹn ăn tối, tiếp tục dành thời gian thưởng thức bữa tối cùng nhau.

Cả hai một lần nữa dùng bữa cùng nhau.

Shall We Eat Dinner Together sẽ lên sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm