SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 16/05/2022

Sau khi SGB chính thức vào top 6 MSI 2022, BLV Hoàng Luân đã thể hiện sự bức xúc với đánh giá từ LMHT quốc tế về đội.

Trong chiều ngày 15/05 (giờ Việt Nam), Saigon Buffalo đã chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến sau khi vất vả lội ngược dòng trước DetonatioN FocusMe. Với thành tích này, SGB không chỉ đập tan mọi dư luận tiêu cực trước khi cả đội đến Busan, mà "Bầy Trâu" còn giúp bảo toàn 2 slot CKTG của VCS sau quãng thời gian dài vắng mặt vì đại dịch COVID-19.

SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 1.

SGB đã xuất sắc vượt qua vòng bảng để góp mặt trong vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Nhưng cần phải biết, trước khi MSI 2022 chính thức khởi tranh, việc SGB tham dự giải đấu lần này thay cho GAM Esports đã để lại ít nhiều lấn cấn. Ngay trong cộng đồng VCS cũng không ít ý kiến tỏ ra lo ngại cho "Bầy Trâu" trẻ. Nhất là khi trong cả 5 cái tên của đội hình chính, chưa từng có một ai có kinh nghiệm tham dự giải đấu quốc tế. Thậm chí, còn có ý kiến tin chắc rằng SGB sẽ không vượt qua nổi vòng bảng.

SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 2.

Ngay cả fan VCS cũng rất không tin SGB có thể vượt qua vòng bảng, thậm chí còn dự đoán đội sẽ thua hoàn toàn

Chưa hết, về phía cộng đồng quốc tế, rất nhiều BXH, đánh giá đã được lập ra cũng như nhiều chuyên gia đã phân tích và đánh giá rằng SGB có thể là đội yếu nhất giải. Và khi vào chung bảng với T1 cùng DFM và Team Aze, họ sẽ khó có cơ hội cạnh tranh top 2 cùng đại diện Nhật Bản. Nhất là khi khu vực LJL có những tuyển thủ Hàn và cũng đã thể hiện tốt hồi mùa giải 2021.

SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 3.

Vô số những bình luận, phân tích, vote... đánh giá thấp SGB từ phía cộng đồng LMHT quốc tế, bao gồm chính các chuyên gia (Ảnh: VCS English)

Và ngay sau khi SGB chính thức vào vòng Hỗn Chiến, BLV Hoàng Luân cũng đã thể hiện sự bức xúc khi SGB bị đánh giá thấp trước thềm MSI 2022. Bên dưới bài đăng của nam BLV, HLV Ren của SGB và rất nhiều fan VCS cũng đồng tình và cho rằng, các chuyên gia đã quá thiếu dữ liệu về SGB. Dẫu rằng đây chỉ là top 2 VCS cũng như khu vực Việt Nam đã 2 mùa giải không dự giải quốc tế, nhưng để nói SGB sẽ out top 6 là quá vội vàng. Chưa kể, bản thân DFM cũng không còn sức mạnh như mùa giải trước khi vắng đi midlaner Aria.

SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 4.
SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 5.
SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 6.
SGB vào đến top 6, BLV Hoàng Luân bức xúc với những đánh giá của LMHT quốc tế về VCS trước thềm MSI 2022 - Ảnh 7.

BLV Hoàng Luân và nhiều dân mạng cũng bức xúc vì các đánh giá thấp SGB từ phương Tây

Có thể nói, SGB đã thi đấu rất tốt. Và chính Gumayusi của T1 cũng bất ngờ khi đối đầu với Shogun và xem anh như đối thủ mà mình phải phục thù trước khi bước vào trận lượt về ngày 15/05 vừa qua. Và hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, "Bầy Trâu" sẽ còn có thể tạo nên nhiều bất ngờ hơn nữa nếu thi đấu tập trung và nỗ lực hết khả năng trong các trận đấu sắp tới.

https://gamek.vn/sgb-vao-den-top-6-blv-hoang-luan-buc-xuc-voi-nhung-danh-gia-cua-lmht-quoc-te-ve-vcs-truoc-them-msi-2022-20220516100129164.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm