Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính "bay màu" nên giờ tới lượt chị toả sáng?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 22/03/2023

Cái tên này được hưởng lợi từ Sex Education khi nữ chính Maeve bị giảm đất diễn và rời đi.

Được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2023 sau thời gian dài trì hoãn, Sex Education - Giáo Dục Giới Tính mùa 4 lại chịu nhiều sức ép, thậm chí có nguy cơ thất bại. Lý do lớn nhất nằm ở việc dàn diễn viên chính của phim có sự biến động lớn. Nhiều cái tên đã xác nhận rời đi, bao gồm "Maeve" Emma Mackey và "Eric" Ncuti Gatwa, báo hiệu cho một mùa phim mới không mấy vui vẻ.

Tuy nhiên, thực chất có một nhân vật sẽ vui vì những thông tin nêu trên vô tình mang lại rất nhiều lợi ích cho người này.

Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính bay màu nên giờ tới lượt chị toả sáng? - Ảnh 2.

Nhân vật được lợi nhất Sex Education mùa 4 sẽ là...

Theo Screen Rant, cái tên được lợi nhờ những ồn ào của Sex Education mùa 4 chính là cô nành Aimee (do Aimee Lou Wood thủ vai). Trong phim, Aimee vẫn luôn là một trong những nữ chính và được yêu thích ngay từ mùa đầu tiên. Thế nhưng vì vai trò quá lớn (vốn là điều hiển nhiên) của Maeve mà cô bạn "răng thỏ" đáng yêu này không có nhiều khoảnh khắc hay câu chuyện nổi bật, tiềm năng.

Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính bay màu nên giờ tới lượt chị toả sáng? - Ảnh 3.

Aimee có cơ hội lên làm nữ chính

Giờ đây khi Emma Mackey xác nhận sẽ có ít vai trò hơn trong Sex Education mùa 4, thì tuyệt nhiên đất diễn của Aimee sẽ tăng lên. Nên nhớ, cô nàng vẫn có rất nhiều khía cạnh để phát triển và giải quyết, như những ám ảnh khi bị lạm dụng trong mùa 2 hay hành trình mới của bản thân sau khi chia tay Steve, cũng như chuẩn bị rời xa bạn thân Maeve của mình.

Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính bay màu nên giờ tới lượt chị toả sáng? - Ảnh 4.

Không có Maeve, Aimee càng có nhiều "đất dụng võ"

Ngoài ra, khi trung học Moordale đã chính thức "biến mất" sau mùa 3, toàn bộ các nhân vật đều có xuất phát điểm như nhau ở Sex Education 4. Aimee cũng vậy, khi bản thân nữ diễn viên Aimee Lou Wood đã bật mí rằng cô nàng sẽ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ... một mình. "Chúng tôi có đạo diễn, biên kịch mới, một điều mới mẻ mà cũng rất thú vị. Nhưng chúng tôi cũng sẽ nhớ lắm những cái tên đã rời đi", Wood chia sẻ.

Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính bay màu nên giờ tới lượt chị toả sáng? - Ảnh 5.

Aimee Lou Wood chia sẻ sự phấn khích với mùa 4

Với cách xây dựng như một nhân vật nữ thứ chính, chỉ xếp sau nữ chính thì Aimee hoàn toàn có thể thay thế Maeve và dẫn dắt khán giả bước sang nhiều mùa phim Sex Education hơn nữa. Với nhiều cái tên mới được thêm vào dự án, Sex Education đang đứng trước nguy cơ lớn, nhưng cũng là cơ hội lớn để tồn tại về lâu về dài hơn là kết thúc bằng việc rời đi của những diễn viên cộm cán.

Sex Education có mùi thất bại nhưng đây là người được lợi nhất, nữ chính bay màu nên giờ tới lượt chị toả sáng? - Ảnh 6.

Liệu Aimee có cơ hội phát triển trong tương lai của Sex Education?

Nguồn: Screen Rant

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày