Selena Gomez đùa cợt "sẽ hẹn hò với bất kì ai"

Hà Linh, Theo VTV News 18:49 16/05/2022

Selena Gomez trong thời gian gần đây thường xuyên nhắc về tình trạng mối quan hệ tình cảm của mình trước công chúng.

Selena Gomez mới đây đã trở thành người dẫn chương trình lần đầu tiên cho Saturday Night Live. Trong chương trình này, cựu ngôi sao Disney liên tục đề cập tới tình trạng hẹn hò của bản thân, đồng thời tự mỉa mai và đùa cợt chính mình vì vẫn còn độc thân.

"Một trong những lí do khiến tôi rất thích được dẫn chương trình này là vì tôi còn độc thân", Selena chia sẻ trong SNL, "Tôi nghe nói đây là nơi thích hợp để tìm kiếm sự lãng mạn".

Theo sau câu đùa này, Selena Gomez gợi nhắc lại việc Emma Stone và Scarlett Johansson đều đã từng gặp nửa kia của mình khi tham gia chương trình SNL. Cũng trong chương trình, giọng ca Who Says giải thích cô không hứng thú với những ứng dụng hẹn hò nhưng đã sẵn sàng để gặp gỡ và hẹn hò.

Selena Gomez đùa cợt sẽ hẹn hò với bất kì ai - Ảnh 2.
Selena Gomez đùa cợt sẽ hẹn hò với bất kì ai - Ảnh 3.

Hình ảnh Selena Gomez lần đầu dẫn chương trình trên "Saturday Night Live". (Ảnh: Getty Images)

"Tôi chỉ muốn nói với cả vũ trụ rằng tôi đang muốn thể hiện tình yêu. Tôi đang tìm kiếm tri kỉ của mình nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ hẹn hò với bất kì ai", nữ ca sĩ chia sẻ.

Selena Gomez hiện đã bước vào tuổi 30 nhưng vẫn còn độc thân. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ/diễn viên vẫn luôn khẳng định cô vô cùng hạnh phúc. Chỉ hai tháng trước, chính Selena Gomez cũng đã tự đăng tải một video trên nền tảng này nhằm ngầm khẳng định bản thân vẫn còn độc thân, đập tan mọi tin đồn tình ái về cô và ngôi sao Marvel Chris Evans.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm