sea games 28

Cầu thủ U23 Việt Nam sành điệu dạo phố ở Singapore

Lê Thương (từ Singapore), Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/05/2015

Được HLV Miura "thưởng" cho một ngày nghỉ, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tranh thủ đi dạo quanh Singapore trước khi bước vào trận đấu quyết định với Malaysia.

Sau trận đấu với Brunei, HLV Miura đã cho các học trò nghỉ một ngày không phải tập luyện và cho phép các cầu thủ thoải mái đi chơi ở Singapore. Toàn đội U23 đã tận dụng thời gian này đã khám phá quốc đảo sư tử.

Không có nhiều cầu thủ hiểu biết về Singapore nhưng rất may là họ đã nhận được sự hỗ trợ của 2 du học sinh là fan hâm mộ của U23 Việt Nam đóng vai những người hướng dẫn viên du lịch. 


Địa điểm tham quan của các cầu thủ là những ga tàu điện, các trung tâm thương mại. Các cầu thủ U23 sắm những món đồ thời trang giống nhau và ăn mặc khá sành điệu khi đi du ngoạn Singapore. 
Các cầu thủ trẻ cũng tranh thủ chụp "tự sướng" để ghi lại những khoảnh khắc đi chơi cùng nhau. U23 Việt Nam lúc này là một tập thể hết sức đoàn kết. 

U23 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với Malaysia sắp tới, thế nên chuyến đi chơi cùng nhau này sẽ giúp tinh thần các cầu thủ tốt hơn trước trận cầu quyết định tới tấm vé vào bán kết. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm