Sẽ kiểm điểm cô giáo ở Thái Bình liên quan tin nhắn gây xôn xao dư luận

Nguyễn Huệ, Theo VTC News 11:12 21/08/2022

Nữ giáo viên mầm non ở Thái Bình xin nghỉ một vài ngày sau loạt tin nhắn gây bão mạng xã hội và sẽ phải kiểm điểm trước hội đồng nhà trường khi đi làm trở lại.

Sáng 21/8, trả lời PV VTC News, bà Nguyễn Thị Huyền - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê (thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, Thái Bình) - cho biết, cô T.T.L. đã có đơn xin nghỉ một vài ngày để giải quyết việc gia đình sau đoạn tin nhắn giữa cô L. và một người đàn ông lan truyền trên mạng xã hội.

"Ban Giám hiệu nhà trường đã làm việc với cô L. và yêu cầu làm tường trình. Chúng tôi cũng có báo cáo gửi các cấp quản lý từ địa phương đến ngành của mình. Thời gian này, cô L. đang xin nghỉ. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ yêu cầu kiểm điểm trước hội đồng nhà trường khi cô L. đi làm trở lại", Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê nói.

Sẽ kiểm điểm cô giáo ở Thái Bình liên quan tin nhắn gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Trường Mầm non Thanh Nê, nơi cô T.T.L dạy học.

Cũng theo vị hiệu trưởng này, trong bản tường trình, cô T.T.L. nói tin nhắn chỉ là trêu đùa nhau.

Nói về hình ảnh một người phụ nữ được cư dân mạng cho là cô L. bị chồng đánh tím mắt sau khi lộ những đoạn tin nhắn "mập mờ" với người đàn ông khác, bà Huyền khẳng định, đó không phải cô L. Hiện, nữ giáo viên này ở nhà chồng.

Bà Huyền cũng cho hay, cô T.T.L. là viên chức, dạy lớp 5 tuổi tại Trường Mầm non Thanh Nê. Trong năm học 2021 - 2022, cô hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt lao động tiên tiến. Ở trường, cô L. được đánh giá là người hoà nhã, phụ huynh tín nhiệm. Không ít phụ huynh ngỡ ngàng khi những đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 18/8, mạng xã hội Facebook lan truyền những hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên đang công tác tại trường Mầm non Thanh Nê với một người đàn ông. Hai người đã có gia đình nhưng vẫn có những tin nhắn mùi mẫn, thể hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Những đoạn chat được chia sẻ đã tạo nên làn sóng tranh luận trên mạng xã hội, thu hút rất đông tương tác và bình luận nhiều chiều. Rất nhiều bình luận cho rằng, nữ giáo viên mầm non đã vi phạm đạo đức nhà giáo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày