Sẽ chẳng có sự kiện Apple nào được tổ chức trong tháng này và đây là lý do tại sao?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/03/2021

Theo thông tin được rò rỉ từ hồi đầu tháng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới và thiết bị theo dõi thông minh AirTags vào ngày 23/3 tới đây, nhưng điều này khả năng cao sẽ không xảy ra.

Theo thông tin của anh chàng leaker "lắm lời" Jon Prosser, Apple đã dời sự kiện mùa Xuân thường niên của mình sang tháng 4 thay vì ngày 23/3 như anh này đã khẳng định hồi đầu tháng. Với lời thề rằng sẽ cạo hết lông mày nếu thông tin trước đó không đúng, Jon có lẽ cũng không ngờ chuyện này sẽ xảy đến với mình.

Sẽ chẳng có sự kiện Apple nào được tổ chức trong tháng này và đây là lý do tại sao? - Ảnh 1.

"Sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 4, tạm biệt cặp lông mày yêu dấu của tôi" - Jon Prosser

Trong vài năm trở lại đây, Apple vẫn thường giới thiệu đến người dùng các mẫu iPad Pro vào một sự kiện được tổ chức vào tháng 3, nhưng năm nay "Táo Mỹ" lại có vẻ khá lưỡng lự trong việc xác nhận tổ chức sự kiện. Rất có thể những thiết bị máy tính bảng mới vẫn sẽ được Apple ra mắt nhưng chỉ dưới hình thức thông cáo báo chí, giống như những gì hãng đã làm vào đầu năm ngoái.

Sẽ chẳng có sự kiện Apple nào được tổ chức trong tháng này và đây là lý do tại sao? - Ảnh 2.

iPad Pro mới được mong chờ sẽ sở hữu công nghệ màn hình mini-LED cũng kết nối 5G

Vậy chúng ta có thể mong đợi những gì từ thông cáo báo chí này. Khả quan nhất là bộ đôi iPad Pro 2021 sở hữu màn hình mini-LED cao cấp và kết nối 5G. Ngoài ra, giới mộ điệu cũng mong đợi iPad Pro mới sẽ được trang bị một phiên bản cải tiến của con chip Apple A14, vốn đã được Apple sử dụng trên iPhone 12 Series.

Sẽ chẳng có sự kiện Apple nào được tổ chức trong tháng này và đây là lý do tại sao? - Ảnh 4.

AirTags thì đang vướng phải nhiều nghi vấn về quyền riêng tư

Kế đến là sản phẩm mà đã lỡ hẹn với người dùng năm lần bảy lượt, đó chính là AirTags. Thiết bị theo dõi thông minh này hiện vẫn đang vướng phải rất nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu nó có trở thành thiết bị theo dõi trá hình hay không. Có vẻ Apple phải tìm ra câu trả lời trước đã.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm