Chương trình "The Its Know" của SBS công bố lên sóng phim tài liệu vạch trần scandal rúng động của Seungri vào tuần sau

Xuân Văn - Paul, Theo Helino 15:47 17/03/2019

Một phim tài liệu công bố toàn bộ những chi tiết vụ việc trong scandal của Seungri sẽ được SBS phát sóng qua chương trình tin tức "The Its Know" sẽ được ra mắt khán giả vào tuần tới.

Ngày 17/03, phóng sự về bê bối của Burning Sun được thông báo sẽ là tập của tuần kế tiếp trên chương trình The Its Know của đài SBS.

Chương trình The Its Know của SBS công bố lên sóng phim tài liệu vạch trần scandal rúng động của Seungri vào tuần sau - Ảnh 1.

Trang Naver đưa tin về lịch phát sóng bộ phim tài liệu của SBS.

Sau những vụ lùm xùm xung quanh bê bối tình dục của Seungri, thì chương trình tin tức The Its Know của đài SBS cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến tìm kiếm, thông tin, góp phần đưa sự thật phía sau scandal của Seungri ra ánh sáng. Thông báo của chương trình có nhấn mạnh rằng sẽ tiết lộ một nhân vật giấu mặt đứng đằng sau bê bối này, người này được cho là nhân tố đầu đảng thực sự đứng sau Seungri cũng như những vụ bê bối lan tràn khắp showbiz Hàn Quốc thời gian gần đây.

Trailer phim tài liệu vạch trần scandal của Seungri do SBS phát sóng

The Its Know là một kênh thông tin rất đáng tin cậy đối với người dân Hàn Quốc. Chương trình này đã được phát sóng từ những năm 1992 cho đến nay, lấy tên là The Its Know với ý nghĩa: "Đó là những gì chúng tôi muốn biết" được đài SBS thành lập. Tuần tới, kênh tin tức này sẽ phát sóng một phim phóng sự (có thể là điều tra) về những vụ việc còn chưa ai biết tới xoay quanh những bí mật đen tối của Burning Sun và Seungri.

Chương trình The Its Know của SBS công bố lên sóng phim tài liệu vạch trần scandal rúng động của Seungri vào tuần sau - Ảnh 3.
Chương trình The Its Know của SBS công bố lên sóng phim tài liệu vạch trần scandal rúng động của Seungri vào tuần sau - Ảnh 4.

The Its Know dự kiến sẽ lên sóng SBS vào ngày 23/03/2019, lúc 23h10 (Giờ Hàn Quốc).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm