Say rượu, ngã từ ban công tầng 11 xuống không chết, đứng dậy đi tiếp

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 19/08/2016

Sau sự cố này, danh hiệu "người đàn ông may mắn nhất" có lẽ cũng rất xứng đáng với anh John Alverado, người Colombia.

Không mạo hiểm khi đang say là điều mà bất kỳ đệ tử Lưu Linh nào cũng ghi lòng tạc dạ. Tuy nhiên, một người đàn ông 43 tuổi ở Colombia vì không ghi nhớ nội quy nên trong cơn say đã trượt chân ngã từ trên cao xuống. Rất may là sau tai nạn không mong muốn, anh đã thoát chết một cách thần kỳ, thậm chí còn đứng dậy đi tiếp. Người đàn ông may mắn đó chính là anh John Alverado.

Câu chuyện thoát chết thần kỳ của John đã được báo đài Colombia đưa tin.

Được biết, vụ việc hy hữu nói trên xảy ra vào ngày 15/8 tại khu tự trị Ibagué, tỉnh Tolima nước này. Thông thường, chỉ ở tầng 2 thôi, nhiều người đã có thể bỏ mạng nếu chẳng may ngã xuống đất. Thế nhưng, thần kỳ thay, dù bị ngã từ tầng 11 của một tòa nhà tương đương độ cao 35m, John vẫn không bị thương tích nặng mà chỉ bị thâm tím và xước xát một vài nơi trên cơ thể. 

Có lẽ trong giây phút đối mặt với Tử thần, John đã được Thần hộ mệnh cứu sống bằng cách để cho anh vô tình ngã vào mái vòm căng bạt ở dưới tầng 1 của tòa nhà.

Sau khi hạ cánh, John tỏ ra bối rối nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo để tường thuật lại trải nghiệm kinh hoàng của mình. Rất may, anh không bị chấn thương nặng và đã tự tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Trước những lời hỏi thăm của nhân viên cứu hộ và các nhân chứng xung quanh, John thừa nhận mình đã uống rượu tại nhà của một người bạn.

Say rượu, ngã từ ban công tầng 11 xuống không chết, đứng dậy đi tiếp - Ảnh 3.

Tòa nhà nơi anh John trượt chân ngã xuống.

Say rượu, ngã từ ban công tầng 11 xuống không chết, đứng dậy đi tiếp - Ảnh 4.

Mái vòm được căng bằng bạt nên đã vô tình cứu mạng đệ tử Lưu Linh xứ trời Tây này.

(Nguồn: Independent)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm