Sau xác sống, đạo diễn "Train to Busan" làm phim về siêu năng lực

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 14/04/2017

Phim mới của đạo diễn "Train to Busan" Yeon Sang Ho "Psychokinesis" sẽ có sự tham gia của hai diễn viên Ryu Seung Ryong và Shim Eun Kyung.

Đại diện nhà sản xuất Next World Entertainment cho biết, Psychokinesis, phim mới của đạo diễn Train to Busan Yeon Sang Ho, đã hoàn thành khâu casting và sẽ bắt đầu ghi hình vào thứ Hai tuần sau, ngày 17/4.

Sau xác sống, đạo diễn Train to Busan làm phim về siêu năng lực - Ảnh 1.

Ryu Seung Ryong

Sau xác sống, đạo diễn Train to Busan làm phim về siêu năng lực - Ảnh 2.

Sau xác sống, đạo diễn Train to Busan làm phim về siêu năng lực - Ảnh 3.

Shim Eun Kyung

Hai ngôi sao chính của phim là nam diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong và "Ngoại già tuổi đôi mươi" Shim Eun Kyung. Ryu Seung Ryong thủ vai một người đàn ông bình thường có được năng lực siêu nhiên và sử dụng năng lực đó để giúp đỡ vợ, con gái và những người hàng xóm của mình. Trong khi đó, Shim Eun Kyung, người từng xuất hiện trong Train to Busan với vai trò khách mời, sẽ đảm nhận nhân vật con gái của người đàn ông, một cô gái hoạt bát và có bản năng sinh tồn mạnh mẽ.

Sau xác sống, đạo diễn Train to Busan làm phim về siêu năng lực - Ảnh 4.

Đạo diễn Yeon Sang Ho chỉ đạo các diễn viên "Train to Busan"

Ngoài ra, Psychokinesis sẽ còn có sự tham gia của hai diễn viên Park Jung Min của Dongju: The Portrait of a Poet và Jung Yoo Mi, cũng từng nằm trong dàn cast chính phim Train to Busan. Năm ngoái, đạo diễn phim hoạt hình Yeon Sang Ho đã nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận quốc tế với live-action đầu tiên của ông. Phim xác sống Train to Busan là một trong 3 đại diện của Hàn Quốc tại LHP Cannes 2016 và là tác phẩm "quốc dân" tại quê nhà với hơn 10 triệu khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm