Sau vụ Sulli tự tử, cựu thành viên WINNER viết tâm thư đáng suy ngẫm: “Tôi không muốn mất thêm một người bạn hay đồng nghiệp nào nữa”

Eri, Theo Helino 22:35 17/10/2019

Nam Tae Hyun mong rằng netizen sẽ ngừng việc phỉ báng, “ném đá”, đặc biệt là người nổi tiếng trên mạng xã hội vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của nạn nhân, nhất là sau vụ Sulli tự vẫn.

Đã 3 ngày trôi qua nhưng mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của Sulli (cựu thành viên f(x)). Sau trường hợp của Sulli, đã có rất nhiều người lên tiếng về vấn nạn bị bắt nạt trên mạng xã hội tại Hàn Quốc, đặc biệt là những người hoạt động trong showbiz. Mới đây nhất, Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) đã viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân gửi đến cư dân mạng, giãi bày về những khó khăn mà nghệ sĩ phải trải qua khi đọc được bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ viết: “Tôi không muốn mất thêm bất kỳ người bạn hay đồng nghiệp nào nữa. Cũng giống như các bạn, người nổi tiếng cũng là con người. Tôi là một nghệ sĩ bị ‘ném đá’ rất nhiều, đó là lý do tại sao việc này ảnh hưởng sâu sắc đến tôi. Cô ấy, bạn của tôi, tôi tự hỏi cô ấy đã đau đớn đến mức nào. Tôi không nghĩ rằng mình có thể đứng vững thêm nữa và cũng có lúc tôi đã cố kết thúc cuộc sống của chính mình. Những người nổi tiếng mà bạn vô tình chỉ trích cay độc sẽ bị tổn thương và chán nản nhiều hơn bạn nghĩ. Tôi nghe nhiều người nói rằng ‘vậy thì đừng xem những bình luận ác ý nữa’. Thế nhưng thật khó khăn khi tên của bạn xuất hiện trong bảng tìm kiếm và nhiều người liên lạc, hỏi chuyện gì đang xảy ra. Làm ơn dừng lại đi, tôi không muốn mất thêm một người bạn hay đồng nghiệp nào nữa”.

Cách đây không lâu, Nam Tae Hyun đã phải đối mặt với vô số bình luận ném đá từ netizen vì bê bối ngoại tình. Nhiều người cho rằng có thể chính những bình luận cay độc của cư dân mạng trong thời gian đó đã gây ảnh hưởng đến tâm lý nam ca sĩ.

Sau cái chết của Sulli, Nam Tae Hyun mong netizen ngừng bình luận những lời cay độc: “Tôi không muốn mất thêm bạn, mất một người đồng nghiệp nào nữa” - Ảnh 1.

Nam Tae Hyun chia sẻ từng muốn kết thúc cuộc sống vì những chỉ trích của một số netizen

Sau cái chết của Sulli, Nam Tae Hyun mong netizen ngừng bình luận những lời cay độc: “Tôi không muốn mất thêm bạn, mất một người đồng nghiệp nào nữa” - Ảnh 2.

Sau cái chết của Sulli, cựu thành viên Winner hy vọng netizen sẽ dừng lại việc “ném đá” người khác trên mạng xã hội, sẽ không ai bị tổn thương vì những lời lẽ ác ý này nữa

Ngày 14/10 vừa qua, Sulli được phát hiện tự tử tại nhà riêng sau một thời gian dài bị cư dân mạng mắng chửi. Sau cái chết của nữ ca sĩ, rất nhiều người lên tiếng yêu cầu chính phủ Hàn Quốc đưa ra đạo luật nhằm hạn chế tình trạng bắt nạt trên mạng.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm