Sau vụ công khai bị lừa tiền tỷ bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng con trai

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 18:27 09/04/2023

Ngọc Lan cho biết cô đã phát hiện điều bất thường khi tiến hành mua bảo hiểm cho bản thân và con trai với tổng chi phí 700 triệu/năm.

Vào sáng ngày 8/4, Ngọc Lan đã đăng tải hình ảnh chơi đùa vui vẻ bên con trai Louis 6 tuổi. Sau chia sẻ bị lừa tiền bảo hiểm, nữ diễn viên dường như đã lấy lại được tinh thần để làm điểm tựa và chăm sóc cho con trai. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã động viên và gửi lời khích lệ tới Ngọc Lan: "Mẹ Lan cố lên nhé", "Thương quá, chị cố gắng vượt qua khó khăn này nhé"…

Vào ngày 7/4, Ngọc Lan khiến khán giả lo lắng khi livestream khóc nức nở. Nữ diễn viên 8x cho biết do chủ quan nên đã ký tên vào hợp đồng có nội dung không đúng như lời nhân viên tư vấn cam kết. Cô đã mua bảo hiểm cho bản thân và con trai với tổng chi phí 700 triệu/năm.

Sau vụ công khai bị lừa tiền tỷ bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng con trai - Ảnh 2.

Ngọc Lan chia sẻ khoảnh khắc vui đùa vui vẻ bên con trai sau khi chia sẻ chuyện bị lừa tiền bảo hiểm

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đã đóng 2,3 tỷ đồng. Ban đầu nhân viên tư vấn cho biết Ngọc Lan sẽ nhận 10 tỷ đồng cả vốn và lãi sau 10 năm. Tuy nhiên trong văn bản hợp đồng thì số tiền nhận được ít hơn và thời gian không phải là 10 năm mà lên đến 74 năm. Về lý do lựa chọn mua bảo hiểm, Ngọc Lan cho biết nếu mất sẽ thì con sẽ có tiền đi học và chút vốn làm ăn. Ngoài ra, đây là một người quen của người nghệ sĩ lớn nên cô đã hoàn toàn tin tưởng.

Ngọc Lan chia sẻ: "Tôi không bị mất 7 tỷ vì chỉ mới đóng 2,3 tỷ đồng. Nếu rút bây giờ chỉ mất 2,3 tỷ đồng nhưng đóng tiếp thì không phải được 7 tỷ sau 10 năm như lời nhân viên tư vấn đã cam kết. Hiện tại, tôi đang làm mọi cách để giảm thất thoát ở con số tối thiểu. Cái tôi bức xúc là người tư vấn dụ dỗ mọi cách để tôi ký tên và tôi không đọc hợp đồng nên con số sau 10 năm rút ra không đúng như thoả thuận và phía công ty cũng không chăm sóc một tý gì cả và bảo đây là quy định của công ty".

Sau vụ công khai bị lừa tiền tỷ bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng con trai - Ảnh 3.

Ngọc Lan cho biết người tư vấn đã dụ dỗ mọi cách để cô ký mà không đọc hợp đồng

Sau vụ công khai bị lừa tiền tỷ bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng con trai - Ảnh 4.
Sau vụ công khai bị lừa tiền tỷ bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng con trai - Ảnh 5.

Nữ diễn viên 8x tới nay đã đóng 2,3 tỷ đồng. Do lo lắng có chuyện xấu xảy ra, cô đã mua bảo hiểm để con trai có tiền đi học và chút vốn làm ăn

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày