Sau thời gian im ắng, Cẩm Ly hé lộ ca khúc mới sắp phát hành của mình trên sóng "Ai sẽ thành sao"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/06/2019

Đã lâu rồi khán giả mới thấy chị Tư Cẩm Ly rục rịch trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc.

Trong tập 2 vòng Lộ diện "Ai sẽ thành sao" mùa 3, sẽ được phát sóng 21h Chủ nhật ngày 23/6 trên kênh THVL1, Cẩm Ly đã thể hiện 1 trích đoạn trong sản phẩm mới với sự hỗ trợ của Minh Tuyết, Quang Lê và Quốc Đại. Giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" chính là nguyên nhân khiến chị Tư bất ngờ hát "Mồ tổ cha mày" khi ca khúc còn chưa ra mắt.

Ai sẽ thành sao: Cẩm Ly hát trước ca khúc mới

Cụ thể khi 1 nam thí sinh hát từ nhạc dân ca đến nhạc trẻ vẫn không chinh phục được Cẩm Ly, Quang Lê liền nói: "Hát bài qua miệt Tân Châu rồi đến bài của chị Tuyết nhưng chưa hát Mồ của tổ mày… A không… "Mồ tổ cha mày" của chị Cẩm Ly nên chưa được, mà bài đó cũng chưa phát hành nên lấy đâu ra mà hát".

Tiếp lời, Quốc Đại khuyên thí sinh phải thuyết phục được chị Tư hát "Mồ tổ cha mày" thì mới nhận được nút xanh từ cặp đôi. Mặt khác 3 HLV còn sẵn sàng đóng vai quần chúng phụ họa, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" đòi làm "tổ", phân cho Quốc Đại làm "ngoại" nhưng lại bất ngờ bị chị Tư yêu cầu tất cả phải vào vai người cháu.

Sau thời gian im ắng, Cẩm Ly hé lộ ca khúc mới sắp phát hành của mình trên sóng Ai sẽ thành sao - Ảnh 2.

Đảm nhận vai cháu ngoại xa nhà nhiều năm mới trở về, Quang Lê – Minh Tuyết hồi hộp đứng trước mặt ngoại Cẩm Ly chào hỏi. Tuy nhiên vì vấn đề cân nặng, ngoại đã không nhận ra cháu trai Quang Lê: "Trời ơi, con đi đâu mà lâu quá mà con ăn cái gì mà bữa nay con béo quá, ngoại nhìn đâu có ra đâu nè". Hơi bất ngờ nhưng giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" nhanh ý giải thích do sang Hàn Quốc mà lại ăn bơ sữa Mỹ nên mới có ngoại hình như hiện tại.

Tiếp lời, Minh Tuyết liền nói: "Ngoại ơi, con kêu anh Lê về thăm ngoại hoài mà anh ấy làm biếng lắm ngoại ơi. Ngoại chửi anh đi ngoại, ngoại rầy anh đi ngoại". Nữ ca sĩ hải ngoại dứt lời cũng là lúc chị Tư nhìn thẳng vào Quang Lê cất lời ca: "Mồ tổ cha mày không về mà thăm đất quê. Mồ tổ cha mày đêm ngày ngoại thương nhớ con…". Thể hiện khuôn mặt biết lỗi, Quang Lê bất ngờ "quỳ gối" xuống trước mặt và ôm "ngoại Tư" với sự cổ vũ của cả trường quay.

Sau thời gian im ắng, Cẩm Ly hé lộ ca khúc mới sắp phát hành của mình trên sóng Ai sẽ thành sao - Ảnh 3.

Nếu Quang Lê – Minh Tuyết đóng vai diễn viên phụ họa thì Quốc Đại cũng nhận nhiệm vô cùng quan trọng là "cầm lời" cho Cẩm Ly hát. Trích đoạn vừa kết thúc, chị Tư vội giải thích: "Câu "Mồ tổ cha mày!" không phải câu chửi, mà thường thường mấy bà già ở quê hay mắng yêu con mình là "Mồ tổ cha mày". Nhưng mình phải nói đúng âm điệu hơi giận hờn nhẹ nhàng: "Mồ tổ cha mày sao lâu quá mày không về thăm" chứ không phải giọng chửi nghiêm khắc".

Phần thể hiện của chị Tư được Quang Lê hết lời khen ngợi. Nam ca sĩ cho rằng "ngoại Tư" hát với âm điệu mạnh hay nhẹ thì đều rất dễ thương, anh cũng chia sẻ thêm người Huế cũng có câu nói tương tự và còn đùa rằng "Kỳ này chị phát hành ca khúc "Mồ tổ cha mày" nhưng anh Minh Vy sẽ sáng tác cho em bài Mồ của tổ mày, cao hơn chút". Hết sức đồng tình, nữ ca sĩ hải ngoại góp ý đàn em nên nhờ nhạc sĩ Minh Vy sáng tác cho bài "Mồ tổ cha mày các thằng ni". "Mồ tổ cha mày" do chính ông xã chị Tư – nhạc sĩ Minh Vy sáng tác riêng cho vợ, dự định ra mắt trong năm 2019.

Sau thời gian im ắng, Cẩm Ly hé lộ ca khúc mới sắp phát hành của mình trên sóng Ai sẽ thành sao - Ảnh 4.

Cũng trong tập 2 vòng Lộ diện "Ai sẽ thành sao" mùa 3, bộ tứ quyền lực: Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê sẽ tiếp tục cùng tìm những ra nhân tố xuất sắc nhất xứng đáng nhận được chiếc vé vào vòng Song đấu.

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 2

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm