Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 17/01/2021

Đợt hàng lớn cuối năm này hứa hẹn sẽ giải tỏa "cơn khát" iPhone 12 chính hãng suốt thời gian vừa qua.

Trước đó, vào ngày 26/12/2020, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam như CellphoneS, Didongviet, FPT Shop... đã chính thức bán ra dòng iPhone 12 chính hãng. Với lượng fan trung thành và đông đảo, những chiếc iPhone chính hãng mới nhất nhiều lần rơi vào tình trạng "chưa có hàng" trên toàn thị trường.

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết - Ảnh 1.

Tình trạng này đã kéo dài cho tới khoảng trung tuần tháng 1 khi rất nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ vẫn thông báo hết hàng đối với một số model nhất định. Điển hình là iPhone 12 Pro Max phiên bản màu vàng và trắng. Với tâm lý mua sắm của người dùng Việt thì không quá khó hiểu khi iPhone 12 Pro Max lại là mẫu máy liên tục ở trong tình trạng "cháy hàng".

Nhận thấy nhu cầu mua sắm lớn của người dùng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, nhiều đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam trong đó có FPT Shop đã cho nhập về 10.000 chiếc iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Đợt hàng này đã được bán ra vào ngày 15/1. Đây cũng là hệ thống mở bán trở lại sản phẩm này sớm nhất trên thị trường hiện nay, giúp giải tỏa "cơn khát" sản phẩm thời gian qua.

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết - Ảnh 2.

Giá bán iPhone 12 Pro tại FPT Shop

Cụ thể, iPhone 12 Pro/ Pro Max có 3 mức dung lượng là 128 GB, 256 GB và 512 GB đi cùng 4 màu là vàng, trắng, đen (Graphite), xanh đại dương (Pacific Blue). Giá bán của phiên bản Pro bắt đầu từ khoảng 31 triệu đồng. Phiên bản Pro Max thì cao hơn một chút khi được bán với mức giá từ 34 triệu đồng. Ngoài ra, cả 2 model còn lại là vẫn tiếp tục được phân phối với mức giá 25 triệu đồng dành cho iPhone 12 và 22 triệu đồng đối với phiên bản 12 mini. Đi kèm với đó là nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá máy, thu cũ đổi mới...

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết - Ảnh 4.

iPhone 12 Pro Max

Theo thông tin từ một đại lý bán lẻ uy tín khác là CellphoneS, hiện tại đã thông tin về đợt hàng mới của 2 mẫu 12 Pro và Pro Max với đầy đủ các mức dung lượng cũng như màu sắc, sẵn sàng để cung ứng ra thị trường. Mức giá bán cũng tương tự như FPT Shop và cũng không thể thiếu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết - Ảnh 5.

Tuy khan hàng nhưng đại diện Cellphones cho biết đợt hàng mới đang được nhanh chóng nhập về để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên đán

Được biết, hiện nay Apple đã thực hiện quy định bảo hành iPhone theo từng nước hoặc khu vực mà sản phẩm đó được bán dưới dạng chính hãng. Tại Việt Nam, iPhone chính hãng sẽ có mã VN/A và chỉ những chiếc iPhone chính hãng được mua tại đại lý ủy quyền của Apple mới nhận được bảo hành 12 tháng toàn diện tại Việt Nam.

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết - Ảnh 6.

Theo anh Phạm Việt Khanh - một người dùng iPhone lâu năm tại quận Bình Thạnh cho biết: "Hiện tại, do giá bán của những mẫu iPhone 12 trên thị trường đang dần được bình ổn, vì vậy các chương trình hậu mãi của các hệ thống cửa hàng, cùng với đó là chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố tiên quyết để tôi lựa chọn nơi mua hàng phù hợp".

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm