Sau tất cả tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo đã lên tiếng về bê bối "săn gái" chấn động, tiết lộ chi tiết vụ tống tiền

OFF, Theo Helino 21:09 15/01/2020

Tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo đã lên tiếng về bê bối chấn động trong khi Jang Dong Gun vẫn giữ im lặng.

Vừa qua, scandal "săn gái" của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã trở thành tâm điểm bàn tán, chú ý. Tuy nhiên sau cả tuần liền, cả 2 tài tử này đều giữa im lặng. Trong khi Jang Dong Gun bị nghi trục trặc với vợ vì lộ tin nhắn mồi chài phụ nữ, Joo Jin Mo đã chính thức lên tiếng qua công ty chủ quản sau khi tuyên bố sẽ kiện kẻ hack điện thoại và ăn cắp dữ liệu cá nhân của anh cùng hàng loạt ngôi sao đình đám.

"Bản thân anh ấy cảm thấy vô cùng buồn phiền và đang rơi vào tình huống vô cùng khó khăn. Hơn bất cứ thứ gì, gia đình anh ấy đang phải chịu nỗi đau quá lớn vì vụ việc này. Anh ấy cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã khiến tất cả các bạn tổn thương. Tuy nhiên, Joo Jin Mo chưa bao giờ làm những điều mà mọi người đang nghi ngờ hay phỏng đoán về anh ấy. Nam diễn viên bắt đầu bị tống tiền từ tháng 11/2019. Họ yêu cầu anh ấy phải giao tiền sau khi gửi thông tin hộ chiếu, thông tin bảo mật xã hội cá nhân, thông tin bằng lái xe và thậm chí cả thông tin riêng tư về gia đình anh ấy. Joo Jin Mo cảm thấy bản thân sẽ trở thành một phần của tội ác nếu làm theo yêu cầu của bọn chúng nên anh ấy đã đệ đơn lên sở cảnh sát", công ty cho hay.

Sau tất cả tài tử Hoàng hậu Ki Joo Jin Mo đã lên tiếng về bê bối săn gái chấn động, tiết lộ chi tiết vụ tống tiền - Ảnh 1.

Được biết vào ngày 15/1 trong chương trình "Access Showbiz Tonight", một luật sư đã so sánh scandal của Joo Jin Mo với Jung Joon Young - kẻ cầm đầu loạt nhóm chat bệnh hoạn chuyên chụp trộm ảnh nóng của nạn nhân nữ, mồi chài và phỉ báng phụ nữ: "Trong vụ của Jung Joon Young, một số lượng lớn bằng chứng về việc hiếp dâm và tấn công tình dục nạn nhân nữ trong tình trạng bất tỉnh đã bị tung ra. Tuy nhiên trong trường hợp của Joo Jin Mo, khả năng họ sẽ nhận chỉ trích lớn vì hành vi đạo đức nhưng tình huống không đến nỗi khiến họ phải chịu trách nhiệm hình sự".

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm