Sau tất cả, nghi vấn về viên đá linh hồn trong "Infinity War" đã được xác nhận!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 05/05/2018

Đạo diễn của "Infinity War" Joe Russo đã xác nhận giả thuyết bấy lâu nay mà fan đồn đoán trong phim liên quan đến viên đá linh hồn (Soul Stone) và hai cha con Thanos, Gamora.

Cuối cùng thì sau bao nhiêu đồn thổi đoán già đoán non, đạo diễn của Infinity War Joe Russo đã chính thức lên tiếng về chi tiết Thanos gặp con gái sau khi gã búng tay cho "bay màu" nửa vũ trụ. Trong cuộc trò chuyện với học sinh trường Iowa City High School vào ngày 4/5 vừa qua, vị đạo diễn khẳng định Gamora vẫn còn sống và linh hồn của cô bị giam giữ trong viên Soul Stone (viên đá linh hồn):

"Đúng, điều đó ám chỉ thế giới bên trong viên đá linh hồn. Mọi thứ đều trở nên vàng cam, thế rồi Thanos nhận ra gã đang ở trong Soul Stone, trải nghiệm cảm giác "hồn lìa khỏi xác" và có cuộc trò chuyện với phiên bản trẻ thơ của con gái Gamora."

Sau tất cả, nghi vấn về viên đá linh hồn trong Infinity War đã được xác nhận! - Ảnh 1.

Điều này trùng với giả thuyết của nhiều người hâm mộ đặt ra sau khi xem phim, cho rằng thứ ảo ảnh mà Thanos thấy chính là thế giới trong viên đá vô cực (được fan đặt tên là Soulworld) và thực sự Gamora vẫn còn sống bởi đạo diễn James Gunn từng khẳng định nhân vật này sẽ có một vai trò lớn trong Guardians of the Galaxy 3.

Sau tất cả, nghi vấn về viên đá linh hồn trong Infinity War đã được xác nhận! - Ảnh 2.

Về phần các nhân vật khác, dù cho một nửa số siêu anh hùng đã "chết" sau sự kiện cái búng tay, thì khả năng lớn là họ sẽ quay trở lại bởi nhiều người trong số đó là tương lai của MCU sau này như Black Panther, Doctor Strange, Spider-Man...

Sau tất cả, nghi vấn về viên đá linh hồn trong Infinity War đã được xác nhận! - Ảnh 3.

Không giống như các viên đá vô cực còn lại, Soul Stone có thế giới riêng của mình. Được hé lộ lần đầu trong Avengers Annual #7 năm 1977, Soulworld là chiều không gian mà mới chỉ có một vài nhân vật từng khám phá. Với màn ra mắt lần này, thế giới của viên đá linh hồn sẽ mở ra một trong những hướng đi quan trọng tiếp theo cho các phim Marvel trong tương lai. Trong truyện tranh, Nebula mới là người đánh bại Thanos tuy nhiên dựa vào những dữ kiện được xếp đặt vừa rồi thì rất có thể Gamora sẽ là nữ siêu anh hùng được các nhà làm phim chọn mặt gửi vàng để hạ gục ông bố.

Sau tất cả, nghi vấn về viên đá linh hồn trong Infinity War đã được xác nhận! - Ảnh 4.

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

(Nguồn: Screenrant)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm