Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 21/01/2021

Khi scandal của Trịnh Sảng vỡ lở, vấn đề mang thai hộ của các ngôi sao Cbiz bỗng nhiên trở thành tâm điểm nóng của dư luận.

Trong suốt những ngày qua, cộng đồng mạng tha hồ "hít hà drama" với hàng loạt "biến căng" từ scandal mang thai hộ, ruồng bỏ con của Trịnh Sảng. Cũng vì hành động trái với pháp luật và đạo đức này của "Nữ thần thanh xuân", không ít người phải đặt câu hỏi: "Liệu Trịnh Sảng có phải trường hợp duy nhất trong Cbiz hay không?".

Thực tế, trước khi scandal của Trịnh Sảng bị tiết lộ, việc mang thai hộ dường như là bí mật công khai của showbiz Hoa ngữ. Trước đây, khi tham gia show truyền hình, đại Hoa đán Từ Tịnh Lôi từng công khai tuyên bố sẽ nhờ mang thai hộ nếu muốn làm mẹ. Tài nữ họ Từ tiết lộ, từ năm 2017, sau khi cô đi đông lạnh trứng, rất nhiều người xung quanh cũng làm theo: "Bệnh viện kia hẳn là nên chia hoa hồng cho tôi. Rất nhiều bạn bè của tôi đều qua đó để đông lạnh trứng sau khi tôi làm điều này". Từ Tịnh Lôi cho biết, trong làng giải trí xứ Trung, rất nhiều người đều dùng biện pháp mang thai hộ.

Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí? - Ảnh 2.

Báo Trung đưa tin: Trịnh Sảng nhờ đẻ thuê nhưng rũ bỏ việc nuôi nấng, Từ Tịnh Lôi tiết lộ rất nhiều minh tinh mang thai hộ, blogger lớn điểm danh 7 nghệ sĩ trong đó có Hà Cảnh, Vu Chính

Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí? - Ảnh 3.

Từ Tịnh Lôi thừa nhận muốn mang thai hộ và tiết lộ đây là việc phổ biến trong showbiz trong một show truyền hình nhiều năm trước

Cùng với việc video cũ của Từ Tịnh Lôi bị "đào mộ" trở lại, một blogger nổi tiếng cũng gây xôn xao khi cho biết: "Hiện tại, những người nhờ mang thai hộ đều cực kỳ oán hận Trịnh Sảng". Không chỉ vậy, blogger này còn chỉ đích danh 7 ngôi sao Cbiz đình đám trong phần bình luận trên mạng xã hội là Đại Trương Vỹ, Lý Duy Gia, Hà Cảnh, Mã Thiên Vũ, Trần Khôn, Hoắc Tư YếnVu Chính.

7 ngôi sao Cbiz bị blogger chỉ đích danh

Tiếp đó, blogger cho biết thêm: "Đỗ Giang rất sợ việc con thứ hai nhà anh ta là nhờ mang thai hộ bị tiết lộ, hiện tại đang chi không ít tiền để bịt miệng dư luận". Thông tin này khiến không ít người nửa tin nửa ngờ vì việc Hoắc Tư Yến - bà xã Đỗ Giang nhờ "đẻ thuê" ở nước Mỹ từng bị đồn đoán xôn xao. Việc vợ chồng nữ diễn viên Thất Tiên Nữ nhiều lần bị bắt gặp đưa con gái thứ hai đi chơi nhưng quyết không chịu thừa nhận gia đình có thành viên mới làn netizen càng tin chắc điều này.

Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí? - Ảnh 5.
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí? - Ảnh 6.

Cặp đôi công khai khoe quý tử nhưng lại "giấu nhẹm" con gái út khiến netizen nửa tin nửa ngờ

Không chỉ vậy, thêm tình tiết mới về việc mang thai hộ của cặp đôi ồn ào nhất hiện nay Trịnh Sảng – Trương Hằng cũng bị "bóc mẽ". Blogger tiết lộ: "Ban đầu Trịnh Sảng và Trương Hằng muốn một cặp song sinh giới tính nam nhưng không thành công (phôi thai ngừng phát triển). Vì vậy họ mới tìm hai người mang thai hộ để có hai đứa trẻ".

Nếu những gì blogger tiết lộ là sự thật thì Trịnh Sảng chẳng hề là "cô bé ngốc" như cô tự nhận và Trương Hằng cũng chẳng hề vô tội chút nào. Việc mang thai hộ vốn là vấn đề nhạy cảm về đạo đức và bị cấm ở Trung Quốc cũng như nhiều nước khác. Chính vì vậy, hành động của Trương Hằng – Trịnh Sảng bị nhiều người lên án, chỉ trích gay gắt.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm