Sau ồn ào nghỉ chơi với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn tố bị bạn thân là Hoa hậu "cố ý tiếp cận" giật người yêu

Tinder, Theo Helino 20:37 17/01/2019

Jolie Nguyễn bày tỏ cô đã tìm hiểu và phát hiện ra một người trong hội bạn thân showbiz của mình cố ý tiếp cận và giật bạn trai của mình.

Ồn ào với Kỳ Duyên còn chưa kịp lắng xuống, mới đây Jolie Nguyễn lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc. Cụ thể, người đẹp cho biết trong năm qua, cô đã bị chính bạn thân của mình giật người yêu. Không nói rõ danh tính, nhưng Jolie Nguyễn chia sẻ đó một người là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.

Khi được hỏi liệu có sự hiểu lầm hay vô tình nào không, Jolie Nguyễn ngay lập tức bác bỏ. Cô khẳng định tất cả những người bạn trong nhóm này đều biết về mối quan hệ của cô với bạn trai. Trong một vài lần cả nhóm đi du lịch mà Jolie Nguyễn bận việc, bạn trai cô cũng đồng hành cùng nhóm mà người đẹp này không hề mảy may lo lắng vì chỉ đi cùng toàn những người bạn của mình. Đến thời điểm khi sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn mới tìm hiểu và vỡ lẽ ra rằng "hoá ra bấy lâu nay mình bị cắm sừng". Mà người cố ý tiếp cận, giật người yêu không phải người xa lạ mà lại là bạn thân mới khiến cô tổn thương nhất.

Sau ồn ào nghỉ chơi với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn tố bị bạn thân là Hoa hậu cố ý tiếp cận giật người yêu - Ảnh 1.

Jolie Nguyễn tiếp tục tiết lộ gây sốc về một người bạn thân đã giật người yêu của mình.

Jolie Nguyễn cho biết hiện tại, cô đã chia tay bạn trai còn mối quan hệ với bạn cô vẫn giữ. Nói về lý do, người đẹp bày tỏ rằng ít nhiều đó cũng là người rất thân thiết, chơi chung nhóm và còn hợp tác làm việc nên cô rất muốn giữ mối quan hệ. Cô khẳng định, mình là người bị hại nhưng chấp nhận chịu tất cả chỉ vì không muốn mất đi tình bạn. Thế nhưng nghĩ lại, cô thấy mình đang quá ích kỉ với bản thân nên quyết định chia sẻ.

Trước đó, Jolie Nguyễn gây xôn xao khi thừa nhận việc rạn nứt với Kỳ Duyên. Cả hai từng là những người bạn vô cùng thân thiết trong nhóm bạn thân showbiz gồm cả Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc và stylist Mạch Huy. Nói về việc rạn nứt với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn bày tỏ: "Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?".

Người đẹp có biết cô không muốn tiếp tục ích kỉ thêm với bản thân mình sau những chịu đựng vừa qua.

Sau ồn ào nghỉ chơi với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn tố bị bạn thân là Hoa hậu cố ý tiếp cận giật người yêu - Ảnh 3.

Hội bạn từng rất thân thiết của Jolie Nguyễn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm