Sau nhiều năm bí mật yêu nhau, Katie Holmes chuẩn bị làm đám cưới mùa đông lãng mạn với tài tử Jamie Foxx

Tee, Theo Helino 10:32 29/11/2018

Kế hoạch tổ chức đám cưới của Jamie Foxx và nữ diễn viên Katie Holmes vừa được hé lộ.

Theo một nguồn tin vừa chia sẻ cho trang Radar Online, sau nhiều năm giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm, Katie Holmes và tài tử từng đoạt giải Oscar - Jamie Foxx đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới tại thành phố Paris hoa lệ: "Paris chính là nơi họ quyết định công khai tình cảm sau nhiều năm bí mật hẹn hò".

Sau nhiều năm bí mật yêu nhau, Katie Holmes chuẩn bị làm đám cưới mùa đông lãng mạn với tài tử Jamie Foxx - Ảnh 1.

Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx.

Nguồn tin tiết lộ thêm: "Cặp đôi bí mật hẹn hò kể từ năm 2013. Katie đã thuyết phục được Jamie về chuyện kết hôn và họ đang chuẩn bị chính thức làm đám cưới!

Katie đã mong chờ được cưới Jamie suốt một khoảng thời gian dài. Giờ cô ấy đã bày tỏ rõ nguyện vọng muốn cưới ở đâu và khi nào. Katie mong ước có một đám cưới mùa đông ở Thành phố Ánh sáng".

Sau nhiều năm bí mật yêu nhau, Katie Holmes chuẩn bị làm đám cưới mùa đông lãng mạn với tài tử Jamie Foxx - Ảnh 2.

Katie Holmes trước đây từng kết hôn với Tom Cruise, có một con gái chung là Suri Cruise. Cặp vợ chồng chia tay vào năm 2012.

Vài tuần trước, nữ diễn viên từng được bắt gặp đeo một chiếc nhẫn trên ngón áp út, làm rộ lên tin đồn cô đã được Jamie Foxx cầu hôn. Nhưng khi ấy, đại diện của Katie Holmes cho biết chiếc nhẫn đó chỉ là phụ kiện để cô quay phim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm