Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Trấn Thành và Hari Won cũng công khai thông tin đám cưới

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 19/12/2016

Đám cưới của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won chắc chắn sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới đây.

Hôm nay 19/12, hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won được tiết lộ khiến người hâm mộ có cơ sở để khẳng định chắc chắn sẽ có một kết thúc có hậu cho chuyện tình đầy sóng gió của cặp đôi này.

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Trấn Thành và Hari Won cũng công khai thông tin đám cưới - Ảnh 1.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Hari Won và Trấn Thành được tiết lộ. Cặp đôi đã công khai ngày hạnh phúc thay vì giấu diếm hay phủ nhận như trước.

Trước đó, tháng 2/2016, showbiz Việt dậy sóng sau loạt ảnh hôn nhau thân thiết giữa đêm khuya của Trấn Thành và Hari Won được tiết lộ. Ngay sau đó, Trấn Thành lên tiếng xác nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ Anh cứ đi đi. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khoảng thời gian đồng hành trên phim trường và thời điểm này, Hari Won đã chia tay với Tiến Đạt. Dù vậy, cả hai vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Trấn Thành và Hari Won cũng công khai thông tin đám cưới - Ảnh 2.

Mối quan hệ của cặp đôi trở thành đề tài bàn tán của dư luận sau khi bị lộ ảnh thân thiết giữa đêm vào tháng 2.

Sau khi công khai, Trấn Thành và Hari Won thoải mái xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bị bắt gặp hôn nhau tình cảm trong rạp chiếu phim. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng cặp đôi còn lộ clip nóng khiến cho chuyện tình này nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ.

Cuối tháng 10, trên một tài khoản facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào ngày 25/11. Tuy nhiên, thời điểm đó cả hai đang có chuyến lưu diễn châu Âu. Quản lý của Hari Won cũng phủ nhận tin đồn. Sau đó, thông tin về đám cưới vẫn tiếp tục được dư luận râm ran bàn tán. Cụ thể, có nguồn tin khẳng định Trấn Thành đã đặt tiệc cưới ở một trung tâm hội nghị lớn, số lượng khách mời hạn chế và an ninh được yêu cầu thắt chặt tuyệt đối. Phía Trấn Thành và Hari Won vẫn một mực phủ nhận thông tin này. Trong buổi họp FC Trấn Thành khẳng định chưa nghĩ đến chuyện cưới xin và muốn dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về bạn gái. Sau đó, nam nghệ sĩ còn viết tâm thư tiết lộ rằng Hari Won đang bị trầm cảm, cả hai từng muốn tự tử vì không chịu nổi áp lực.

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Trấn Thành và Hari Won cũng công khai thông tin đám cưới - Ảnh 3.

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng công khai việc sẽ có một đám cưới trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm