Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại thích trang điểm mặt trắng bệch cả ra!

Cape, Theo Helino 11:10 05/01/2018

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại giật mình khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng bệch và sắc như tượng sáp.

Kỳ Duyên đúng là chịu khó thay đổi hình ảnh của mình thật đấy! Mới vài ngày trước cô còn chuộng mốt môi tều căng mọng, không kể sự kiện hay thường ngày, Kỳ Duyên cứ xuất hiện là công chúng chú ý đến bờ môi dày và căng mọng khác thường của cô.

Thế mà nay người hâm mộ lại thấy Kỳ Duyên "update" thêm một kiểu trang điểm mới. Cùng với đôi môi dày, tô son đậm, Kỳ Duyên còn trang điểm mặt trắng bệch... nhìn lạnh cả sống lưng. Sở hữu làn da trắng mịn màng thì cô nàng nào cũng muốn, vậy nên các nàng đều nhờ cậy khá nhiều vào kem nền, kem che khuyết điểm để có làn da đẹp như ý muốn, thế nhưng đây Kỳ Duyên lại make up lớp nền trắng quá đà, khiến cả khuôn mặt trắng bệch thế này:

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại thích trang điểm mặt trắng bệch cả ra! - Ảnh 1.

Cùng với lớp nền được tán phấn, kem nền trắng bệch, thì bờ môi, đôi mắt hay hàng lông mày cũng được Kỳ Duyên nhấn đậm, sắc nét, khiến tổng thể gương mặt trắng và đơ như tượng sáp vậy.

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại thích trang điểm mặt trắng bệch cả ra! - Ảnh 2.

Mỗi lần Kỳ Duyên chọn kiểu trang điểm trắng bệch này, người hâm mộ lại giật mình thon thót khi nhìn vào gương mặt của cô.

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại thích trang điểm mặt trắng bệch cả ra! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thôi cũng đủ cảm thấy "lạnh sống lưng" khi nhìn Kỳ Duyên với cách trang điểm trắng bệch thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm