"Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan" Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn

Kakung, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/01/2018

Có vẻ như vì đã diện đồ basic quá nhiều nên Pimtha muốn F5 bản thân một chút với thứ gì đó thật "lồng lộn", nhưng lần lột xác này của cô nàng lại sai quá sai.

Nếu quan tâm đến các hot girl Thái, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Pimtha. Cô nàng này là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Thái Lan với hơn 3 triệu followers trên Instagram và cũng là chủ nhân của danh hiệu Top Lifestyle Influencer 2017 do Influence Asia trao tặng.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 1.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 2.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 3.

Pimtha, một trong những hot girl nổi tiếng nhất Thái Lan.

Ngoài vẻ đẹp rạng rỡ, trong trẻo, Pimtha còn được giới trẻ hâm mộ bởi gu thời trang đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt. Gần như trung thành tuyệt đối với những món đồ basic nhưng nhờ biết cách phối khéo léo nên mặc dù sở hữu thân hình rất mi nhon nhưng Pimtha vẫn luôn nổi bật giữa đám đông. Cô bạn thậm chí còn được ca tụng là hot girl diện đồ basic đẹp nhất xứ Chùa Vàng.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 4.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 5.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 6.

Pimtha được ca tụng là hot girl diện đồ basic đẹp nhất xứ Chùa Vàng.

Tuy vậy, Pimtha cũng không tránh khỏi tai nạn "mặc lỗi" mà điển hình là bộ váy màu hồng rực cô vừa diện cách đây không lâu. Khi tham dự một sự kiện vào tháng 12, nàng hot girl sinh năm 1996 đã khiến dân tình hết hồn khi "quất" nguyên một bộ váy màu hồng bồng xòe không thể diêm dúa hơn. Đã mang sắc hồng sến súa, bộ váy này còn là một tổ hợp của tầng tầng lớp lớp bèo nhún, xếp li nặng trịch trông như chỉ chực nuốt chửng thân hình "bé hạt tiêu" của cô nàng.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 7.

Không biết ai đã tư vấn cho Pimtha bộ váy màu hồng sến súa lỗi thời như từ vài thập kỷ trước như thế này.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 8.

Bộ váy trông như chỉ chực nuốt chửng cô nàng mi nhon.

Mặc dù bộ váy màu hường xứng đáng bị xếp vào hàng thảm họa nhưng bù lại, Pimtha vẫn xinh đẹp, dễ thương tuyệt đối. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo thực sự đã gỡ gạc lại rất nhiều cho diện mạo của nàng hot girl trong pha mặc lỗi để đời này.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 9.

May sao cô nàng vẫn xinh xắn, ngọt ngào quá đỗi giúp gỡ gạc lại phần nào cho bộ cánh thảm họa.

Hot girl diện đồ basic đẹp nhất Thái Lan Pimtha bỗng dưng khiến người ta hết hồn trong bộ váy màu hường lồng lộn - Ảnh 10.

Nhưng nói gì thì nói, đây vẫn là pha mặc lỗi để đời của nàng hot girl.

Có vẻ như vì đã diện đồ basic quá nhiều nên Pimtha muốn F5 bản thân một chút với thứ gì đó thật "lồng lộn". Tuy nhiên, dù có muốn lột xác cỡ nào thì có lẽ cô nàng cũng nên cân nhắc kỹ hơn để tránh lâm vào cảnh "đồ mặc người" như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm