Sau màn "push" lộ liễu, cô nàng nổi bật nhất girlgroup mới nhà Cube được ví như "phiên bản trẻ" của CL

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/05/2018

Thành viên Soyeon của (G)I-DLE không chỉ nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ phía công ty mà giờ đây, netizen cũng bắt đầu chú ý và dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

(G)I-DLE là nhóm nhạc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Kpop fan. Lý do một phần vì đây là girlgroup được Cube tung ra sau 3 năm kể từ khi CLC ra mắt nên khán giả đặt nhiều kỳ vọng, một phần vì màn "push" có thể đi vào "huyền thoại" mà công ty dành cho thành viên Soyeon tại debut showcase hôm 2/5 vừa qua. Trang phục biểu diễn có màu sắc nổi bần bật khiến mọi sự chú ý của khán giả dồn cả vào Soyeon thậm chí nhiều người không biết còn tưởng đó là tiết mục solo của cô nàng.

Sau màn push lộ liễu, cô nàng nổi bật nhất girlgroup mới nhà Cube được ví như phiên bản trẻ của CL - Ảnh 1.
Sau màn push lộ liễu, cô nàng nổi bật nhất girlgroup mới nhà Cube được ví như phiên bản trẻ của CL - Ảnh 2.
Sau màn push lộ liễu, cô nàng nổi bật nhất girlgroup mới nhà Cube được ví như phiên bản trẻ của CL - Ảnh 3.

"LATATA" - (G)I-DLE (Debut Showcase)

Thế nhưng, chẳng phải ngẫu nhiên mà Cube lại tỏ ra thiên vị Soyeon hơn hẳn các thành viên khác của (G)I-DLE. Thực chất, cô gái này đã chứng tỏ được tài năng và cá tính đậm nét qua các chương trình thực tế như Produce 101 mùa 1 và Unpretty Rapstar 3. Thậm chí, Soyeon còn từng được ra mắt trong vai trò là nghệ sỹ solo vào cuối năm ngoái với MV đầu tay mang tên "Jelly".

"Jelly" MV – Jeon Soyeon 

Có thể nói, kỹ năng rap ấn tượng, giọng hát tốt cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu đã khiến Soyeon trở thành "quân át chủ bài" trong lần debut này của (G)I-DLE. Cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Hơn thế, netizen còn ví Soyeon chẳng khác nào "phiên bản trẻ" của CL.

Sau màn push lộ liễu, cô nàng nổi bật nhất girlgroup mới nhà Cube được ví như phiên bản trẻ của CL - Ảnh 6.

- "LATATA" là một bài hát tuyệt vời và mình nghe nói Soyeon đã viết nhạc, sản xuất, và viết lời cho bài hát này… Cô ấy thật sự giỏi một cách toàn diện."

- "Cô nàng đã trở thành idol rồi ư? Quá tuyệt vời! Khi cô ấy xuất hiện ở Unpretty Rapstar mình đã nghĩ Soyeon thật tài năng cho dù khi ấy cổ còn rất trẻ. Mình đã hy vọng cô ấy trở thành một rapper rồi tiếp tục con đường của mình và tham gia vào Show Me The Money… Có thể vì mình chưa nhìn thấy cô nàng trong vai trò một idol nên cá nhân mình cho rằng Soyeon hợp làm rapper hơn bởi khi rap, cổ mang thần thái đỉnh vô cùng."

- "Trông chẳng giống một tân binh tẹo nào nhỉ… Ngầu quá đi mất."

- "Điều khiến mị chú ý khi xem sân khấu debut của Soyeon là cô ấy đã thay đổi phong cách makeup và đó là quyết định đúng đắn! Thời Produce 101 và Unpretty Rapstar trang điểm trông chán chết đi được."

- "Soyeon toát ra khí chất như phiên bản trẻ của CL vậy. Cổ chẳng hét lên mấy câu kiểu "Power", "Brave" như CL, có lẽ là vì còn ít tuổi nhưng vẫn tạo cảm giác tương tự. Soyeon cũng rất giỏi và có kỹ năng nữa, hiếm idol được như thế lắm. Thích cô này chết mất thôi!"

Nguồn tham khảo: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm