Sau lùm xùm với "Tấm Cám", CGV lại bị "Găng Tay Đỏ" tố mập mờ khi phim bị ngừng chiếu

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 14/09/2016

Năm nay có vẻ là một năm không mấy may mắn với CGV - hệ thống rạp lớn nhất Việt Nam. Sau lùm xùm với "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", nay lại đến "Găng Tay Đỏ" - một phim do CGV phát hành - bị ngừng chiếu và bức xúc vì CGV "chậm trễ, mập mờ".

Năm 2016 có vẻ là một năm không mấy "êm đềm" với CGV - hệ thống rạp lớn nhất Việt Nam. Dù mở thêm rất nhiều cụm rạp, phát triển nhanh - mạnh tại thị trường Việt Nam nhưng "ông lớn" Hàn Quốc chịu không ít tai tiếng. Sau thương vụ ầm ĩ với Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, nay CGV lại tiếp tục bị một đối tác gửi thông cáo báo chí phàn nàn về thái độ khi hợp tác.

Sau lùm xùm với Tấm Cám, CGV lại bị Găng Tay Đỏ tố mập mờ khi phim bị ngừng chiếu - Ảnh 1.

Lần này là Găng Tay Đỏ - một phim do CGV phát hành - bị ngừng chiếu sau 10 ngày phát hành. Việc này khá hiếm vì thông thường, phim không được phát hành ngay từ đầu khi không vượt qua vòng kiểm duyệt. Đằng này, Găng Tay Đỏ đã được ra rạp 10 ngày rồi lại ngừng chiếu.

Theo thông cáo báo chí từ phía công ty sản xuất thì Găng Tay Đỏ đã bị quyết định ngừng chiếu từ ngày 9/9/2016. Nhà sản xuất chia sẻ trong thông cáo báo chí: "Nhưng sau khi chúng tôi gửi thông báo khẩn đến CGV, phía CGV cũng đã xác nhận đã nhận thư, thì đến tận 3 ngày sau, CGV vẫn không có động thái thông báo đến khán giả việc ngừng chiếu khiến cho nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng không có suất chiếu".

Vì vậy, sau 3 ngày chờ đợi, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng. "Hơn ai hết, Găng Tay Đỏ chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, đã được hơn 200 con người trong ekip đầu tư hàng mấy tháng trời với những tiêu chí gắt gao của thể loại phim hành động. Và cũng như bao nhà sản xuất khác, chúng tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với sản phẩm của mình khi đặt niềm tin vào CJ CGV thông qua hệ thống vận hành, cơ sở vật chất và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam." - trích nguyên văn thông cáo báo chí từ nhà sản xuất Găng Tay Đỏ.

Sau lùm xùm với Tấm Cám, CGV lại bị Găng Tay Đỏ tố mập mờ khi phim bị ngừng chiếu - Ảnh 2.

Trùng hợp, cả 2 bộ phim gặp vấn đề với CGV đều có sự góp mặt của "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc

Chúng tôi đã liên hệ ngay với đại diện nhà sản xuất của bộ phim để tìm hiểu nguyên nhân Găng Tay Đỏ bị ngừng chiếu. Tuy nhiên, vì một số lý do liên quan đến pháp lí, Nhà sản xuất hiện vẫn chưa thể chia sẻ, và hứa sẽ thông tin sớm nhất khi được phép.

Ngoài ra, chúng tôi cũng liên lạc CGV để tìm hiểu thông tin và được cho biết sẽ có câu trả lời với truyền thông vào ngày mai.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14