"Cám" Lan Ngọc lộ "mặt thật" trên phim trường "Găng Tay Đỏ"

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 23/08/2016

"Bộ mặt thật" của Ninh Dương Lan Ngọc còn "đáng sợ" hơn cả Cám gian ác hay nữ sát thủ Số 7 trong "Găng Tay Đỏ" - phim điện ảnh kế tiếp của cô sau "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể".

Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ là "dị nhân" - người đột biến - của làng phim Việt. Từng được xem như ngọc nữ màn ảnh - hình tượng mà hầu như nữ diễn viên nào cũng muốn hướng đến. Thế nhưng dường như riêng Lan Ngọc lại đang nỗ lực thoát khỏi nó. 

Chỉ trong vòng hơn một năm trở lại đây, Lan Ngọc liên tục nhận những vai diễn trái ngược hoàn toàn hình tượng "ngọc nữ": từ vai phản diện (Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể), đến vai sát thủ máu lạnh - Số 7 (Găng Tay Đỏ), thậm chí phim ma cũng "chơi" luôn không ngán. Vậy tại sao Ninh Dương Lan Ngọc lại không muốn giữ hình tượng "ngọc nữ"? 

Sau khi xem loạt ảnh của Lan Ngọc trên phim trường Găng Tay Đỏ, bạn sẽ biết "bộ mặt thật" của cô, và hiểu ra rằng hình tượng "ngọc nữ dịu dàng, thuần khiết..." vốn không dành cho Lan Ngọc bởi lẽ cô nàng... quá nhoi, quá nhây!

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 1.

Loi nhoi "bắt nạt" Quang Sự

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 2.

Nói liến thoắng

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 3.

Gào rú

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 4.

Phiêu quá nè!

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 5.

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 6.

Biểu cảm gì đây?

Dù trong phim, Lan Ngọc hoá thân thành một sát thủ giết người không chớp mắt với những pha đua xe, bắn súng và hành động kịch tính. Mặc dù cường độ làm việc cao, các cảnh hành động liên tục nhưng dường như chỉ cần hở ra là "nàng Cám" luôn dư năng lượng để "quẩy" một cách rất nhoi, rất nhây - cực đáng yêu. Người đẹp không ngại làm mặt xấu trước ống kính, dù biết rằng mình có nguy cơ bị "hại" bất cứ lúc nào trong đoàn.

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 7.

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 8.

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 9.

Mình là sát thủ đó Ngọc, có thể bớt cute không?!

Quang Sự - bạn diễn và cũng là người luôn theo sát Lan Ngọc (vì cảnh nào có Ngọc cũng có Sự) chia sẻ: "Tôi và Ngọc như hai người đàn ông hoặc anh em vậy. Với cường độ gắn bó dày đặc mà cứ mỗi lần đạo diễn hô "action" là phải nhìn thấy nhau. Thử tưởng tượng bạn diễn của tôi là một người cực kỳ khó tính, đỏng đảnh như thể ý thức mình được khán giả gọi là ngọc nữ, thì tôi và cô ấy không thể hợp tác ăn ý được đến thế. Và cũng sẽ rất căng thẳng nếu tôi phải chứng kiến hai Ninh Dương Lan Ngọc lạnh lùng trong phim lẫn ở bên ngoài".

Cám Lan Ngọc lộ mặt thật trên phim trường Găng Tay Đỏ - Ảnh 10.

Mấy cưng đỡ nổi chị không?

Găng Tay Đỏ dự kiến sẽ được công chiếu trong dịp Quốc khánh 2/9 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm