Sau Khởi My, Hoàng Yến Chibi chính là cái tên tiếp theo của showbiz trở thành streamer game

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 14/03/2022

Hoàng Yến Chibi đã chính thức bước vào con đường streamer còn dân tình thì "lót dép hóng" màn tái ngộ giữa cô nàng và Xuân Bách trên sóng trực tiếp.

Mới đây trên fanpage của mình, Hoàng Yến Chibi chính thức thông báo về quyết định dấn thân vào con đường streamer. Theo chia sẻ của Hoàng Yến Chibi, bởi vì bản thân có sở thích nói chuyện và chơi game nên cô nàng quyết định lựa chọn con đường này. Bên cạnh đó, công việc stream còn tạo thêm không gian để mọi người có thể cùng trò chuyện với nhau.

Sau Khởi My, Hoàng Yến Chibi chính là cái tên tiếp theo của showbiz trở thành streamer game - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi thông báo về việc trở thành streamer trên fanpage cá nhân

Được biết thì trước khi trở thành streamer, giọng ca Ngây Ngô cũng là một người chơi Liên Quân Mobile “kì cựu” với thâm niên 5 năm gắn bó với tựa game này. Đặc biệt, trình độ chơi game của cô nàng cũng rất khá với mức rank Cao Thủ, cùng với đó là mối quan hệ thân thiết cùng nhiều thành viên của Team Flash. Thời gian gần đây Hoàng Yến Chibi thường xuyên dual với Xuân Bách - tuyển thủ đường giữa của Team Flash, cả hai đã tạo nên một cặp đôi “tình chị em” hủy diệt team bạn nhưng vẫn không quên tạo ra các khoảnh khắc tấu hài.

Sau Khởi My, Hoàng Yến Chibi chính là cái tên tiếp theo của showbiz trở thành streamer game - Ảnh 2.

Bộ ba Hoàng Yến Chibi - Gấu - FL. XB từng nhiều lần dual với nhau

Thông tin về việc Hoàng Yến Chibi trở thành streamer khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng khi Hoàng Yến Chibi sẽ có nhiều thời gian để chơi game và giao lưu với người hâm mộ hơn khi cô nàng không còn tập trung quá nhiều cho các dự án âm nhạc nữa. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang “lót dép hóng” Hoàng Yến Chibi sẽ “phô diễn” khả năng năng sử dụng tướng tủ Điêu Thuyền bá đạo của mình.

Sau Khởi My, Hoàng Yến Chibi chính là cái tên tiếp theo của showbiz trở thành streamer game - Ảnh 3.

Những buổi đầu của Hoàng Yến Chibi khi trở thành streamer chính thức.

Sau Khởi My, Hoàng Yến Chibi chính là cái tên tiếp theo của showbiz trở thành streamer game - Ảnh 4.

Cô nàng còn có thể chơi được nhiều tựa game mobile khác.

Được biết thì trước đây, nữ ca sĩ Khởi My cũng từng chuyển hướng theo con đường streamer và đã đạt được một số thành công nhất định. Với và khả năng chơi game tốt và lối nói chuyện dễ thương, cô nàng xinh đẹp đa tài này chắc chắn sẽ ngày càng phát triển với hướng đi mới của mình.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sau-khoi-my-hoang-yen-chibi-chinh-la-cai-ten-tiep-theo-cua-showbiz-tro-thanh-streamer-game-20220314005019414.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm