Sau khi kết hôn, cô dâu quyết định cắt phăng chiếc váy cưới vì một lý do đau lòng

Jia You, Theo Thời Đại 19:30 23/10/2017

Hôn lễ của cô được diễn ra vào tháng 4 năm nay và thành công tốt đẹp. Tuy nhiên sau đó, cô dâu đã quyết định hy vinh váy cưới mơ ước của mình để làm một việc không ai ngờ đến.

Hayley Parker, 33 tuổi là một người phụ nữ bình thường như bao người khác. Cô cũng mưu cầu hạnh phúc khi được lấy chồng, sinh con và được trở thành bà mẹ của những đứa trẻ. Trước năm 2011, Hayley thường xuyên đi khám sức khỏe và đến một hôm bác sĩ nói rằng cô gặp rắc rối với những vấn đề về phụ khoa, đặc biệt là các tế bào ung thư phát triển xung quanh cổ tử cung của cô. Mặc dù đã tiến hành 3 cuộc phẫu thuật nhưng các tế bào vẫn chưa ngừng lại mà vẫn phát triển. Các bác sĩ khuyên rằng nếu muốn sinh con thì cô nên cố gắng mang thai càng sớm càng tốt. Cũng trong thời điểm này cô đã gặp Keith, người chồng hiện tại của mình. Cô và anh ấy đã phải lòng nhau khi làm chung công việc và mối quan hệ của họ tiến triển từ đó.

Sau khi kết hôn, cô dâu quyết định cắt phăng chiếc váy cưới vì một lý do đau lòng - Ảnh 1.

Hayley và Keith kết hôn vào tháng 4 năm nay. (Ảnh: Mirror)

Cô chia sẻ: "Khi gặp nhau, hai chúng tôi đều độc thân, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho nhau". Và cũng vào năm 2011, Hayley phát hiện mình mang thai, ngỡ đâu giấc mơ đã được thực hiện thì đến tuần thứ 14, cô đã bị sảy thai. Thời gian đó, Hayley như sụp đổ và may mắn có Keith bên cạnh và họ đã cùng nhau nắm tay vượt qua 3 năm sóng gió. Vào lễ Giáng sinh năm 2015, Keith đã chính thức cầu hôn Hayley.

Sau khi kết hôn, cô dâu quyết định cắt phăng chiếc váy cưới vì một lý do đau lòng - Ảnh 2.

Cùng nhau vượt qua bao sóng gió thì đến Giáng sinh 2015, Keith mới cầu hôn Hayley. (Ảnh: Mirror)

Sau khi kết hôn, cô dâu quyết định cắt phăng chiếc váy cưới vì một lý do đau lòng - Ảnh 3.

Cô Hayley bị sảy thai vào năm 2011 sau khi mang thai được 14 tuần. (Ảnh: Mirror)

Theo như kế hoạch, đám cưới sẽ được diễn ra vào tháng 4 năm nay, và trong tất cả trang phục cưới là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Hayley đã mua chiếc váy cưới với giá 1200 bảng Anh (hơn 36 triệu đồng) để mặc trong hôn lễ của mình. Tuy nhiên, sau ngày đám cưới, Hayley đã chia sẻ với chồng một quyết định rằng cô sẽ cắt chiếc váy cưới này thành 16 bộ váy nhỏ mai táng cho em bé và quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại có quyết định này, cô Hayley chia sẻ: "Kể từ khi mất đứa con nhỏ vào năm 2011. Tôi biết rằng mình cần phải giúp đỡ những cha mẹ khác. Tôi đã nghe về tổ chức từ thiện từ vài năm trước, và sau khi chị gái của một người bạn tôi đã mất đi đứa con đầu lòng, tôi đã hiểu được tôi nên làm gì cho họ. Keith rất ủng hộ tôi vì ý tưởng này, bên cạnh đó người khác lại bình luận tiêu cực, nhưng tôi nói rằng đây là váy của tôi, và đây là điều tôi muốn làm".

Sau khi kết hôn, cô dâu quyết định cắt phăng chiếc váy cưới vì một lý do đau lòng - Ảnh 4.

Chiếc váy cưới mơ ước của Hayley được cắt thành 16 chiếc váy nhỏ mai táng cho em bé. (Ảnh: Mirror)

Sau khi Hayley và Keith cùng trao lời thề hẹn ước trong hôn lễ vừa qua, cô đã tiến hành ngay kế hoạch của mình và chỉ trong 8 tuần, chiếc váy cưới mà cô từng mặc đã trở thành 16 bộ váy nhỏ mai táng cho em bé. Hayley nói rằng cô biết việc làm của mình có ý nghĩa như thế nào cũng như có thể giúp các gia đình đang cần.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm