Sau khi Đàm Thu Trang sinh con thứ 2, cuộc sống của Cường Đô La thế nào?

MY ANH/ VTC NEWS, Theo VTC NEWS 21:26 18/06/2023

Cường Đô La được cộng đồng mạng ưu ái đặt biệt danh ''ông bố quốc dân'' vì hết mực yêu thương, chiều chuộng các con.

Mới đây, Cường Đô La tiết lộ cuộc sống làm bố của 3 nhóc tỳ khiến cộng đồng mạng thích thú. Đại gia phố núi chia sẻ: "Sáng đi chơi golf với anh hai, chiều đưa chị ba đi khu vui chơi. Còn cậu út thì vợ Đàm Thu Trang chăm. Nói chung nhà đông con cũng nhàn lắm".

Nam doanh nhân cũng cho biết được ra sân golf với Subeo là mong ước từ lâu của anh. Vì thế đây là kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt với Cường Đô la.

Sau khi Đàm Thu Trang sinh con thứ 2, cuộc sống của Cường Đô La thế nào? - Ảnh 2.

Cường Đô la cùng con trai lớn Subeo đi chơi golf

Cùng với đó, Cường Đô la cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi đưa con gái Suchin đi chơi. Có thể thấy, nam doanh nhân và con gái đã có những khoảnh khắc vui vẻ ngày cuối tuần.

Sau khi Đàm Thu Trang sinh con thứ 2, cuộc sống của Cường Đô La thế nào? - Ảnh 3.

Nam doanh nhân cũng dành thời gian đưa Suchin đi chơi

Chia sẻ của ông bố ba con nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Người hâm mộ ưu ái gọi nam doanh nhân là ''ông bố quốc dân". Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng ông bố đại gia vẫn luôn sắp xếp để có nhiều thời gian ở bên gia đình và các con.

Kể từ khi có con, Cường Đô la chính thức gia nhập hội những ông bố "cuồng" con. Trang cá nhân của anh luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con. Mỗi lúc rảnh rỗi, Cường Đô la lại là người đàn ông của gia đình, làm những công việc thường nhật như cho con ăn, chơi cùng con, đưa các con đi chơi, đọc truyện cho con... khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Với Cường Đô la, khoảng thời gian dành cho gia đình là lúc anh cảm thấy hạnh phúc và bình yên nhất.

Sau khi Đàm Thu Trang sinh con thứ 2, cuộc sống của Cường Đô La thế nào? - Ảnh 4.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa đón con thứ hai chào đời vào cuối tháng 5

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào năm 2019. Tháng 8/2020, Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng. Cuối tháng 5/2023, Đàm Thu Trang sinh con thứ 2 cho nam doanh nhân. Dù đã có thành viên mới, tuy nhiên nam doanh nhân vẫn dành sự yêu thương và quan tâm đến tất cả các con để các bé không cảm thấy tủi thân.

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang cũng thể hiện sự khác biệt trong cách cư xử với mẹ chồng, con chồng và cả người cũ của chồng. Cô được nhận xét là người khéo léo, dung hòa được mối quan hệ với Subeo - con riêng của chồng và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày