Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc "quần áo" cho các bức tượng

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 12/07/2020

Hiện tại, một số bức tượng bên trong khu du lịch Quỷ Núi đã có sự sửa đổi nhất định so với các hình ảnh được chia sẻ trên mạng trước đó.

Những ngày vừa qua, thông tin về một khu du lịch có tên là Quỷ Núi nằm ngay gần Đà Lạt khiến cộng đồng mạng liên tục xôn xao. Bên cạnh những ý kiến cho rằng khu du lịch này không phù hợp với cảnh quan Đà Lạt, nhiều người còn phản ánh về những bức tượng có hình ảnh phản cảm bên trong khu du lịch này.

Ngay sau đó, đại diện khu du lịch Quỷ Núi cũng đã lên tiếng, khẳng định rằng những bức tượng phản cảm đó được chụp trong quá trình xây dựng, khi đó mọi thứ vẫn chưa được hoàn thiện. Còn hiện nay, bên trong khu du lịch không còn những bức tượng như vậy nữa. 

Đáng chú ý hơn, mới đây, có thêm một số hình ảnh khác được chia sẻ cho thấy những bức tượng bên trong khu du lịch Quỷ Núi đã được mặc thêm cả "quần áo". Nói một cách chính xác hơn thì những bức tượng này đã được che chắn thêm bằng các tấm khố để tránh sự nhạy cảm như trước đó cộng đồng mạng chia sẻ. 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 2.
Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 3.

Cùng với đó, fanpage của khu du lịch Quỷ Núi cũng đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh khác. Đáng chú ý, theo một đại diện của khu du lịch này, nơi đây còn được đầu tư tận 60 máy tạo khói để tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo, góp phần tăng thêm trải nghiệm cho các du khách tham quan cũng như giúp họ có được những bức hình "sống ảo" thật đẹp.

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 5.
Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 6.
Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm