Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip

Nấm, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 21/10/2017

Cô nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) chỉ hát nghêu ngao trước ống kính cũng khiến cư dân mạng đổ đứ đừ vì vẻ ngoài xinh xắn và giọng hát khá ấn tượng.

Đã có rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng trên MXH chỉ sau một đêm chỉ nhờ một đoạn clip. Những đoạn clip này đôi khi chẳng cần cầu kì hay phức tạp, chỉ là quay ngẫu nhiên nhưng cũng làm cư dân mạng thích thú vì sự tự nhiên, gần gũi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô nữ sinh đang nghêu ngao hát ca khúc "Gánh hàng rau" và "Quê tôi" nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy quay bằng điện thoại nhưng có thể thấy giọng hát của cô bạn khá ấn tượng với các nốt cao khá mượt. Vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cùng biểu cảm có phần ngượng ngùng cũng khiến nhiều người "đòi link" của cô bạn bằng được.

Cô bạn trong clip tên Nguyễn Thị Phương Thanh nhưng bạn bè gọi là Thanh Hiển. Thanh Hiển sinh năm 2001 và hiện tại là học sinh lớp 11C3 trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Đoạn clip trên được bạn bè quay trong lúc Thanh Hiển tập văn nghệ cho dịp 20/10 và chỉ quay cho vui nên cô bạn rất bất ngờ khi được cư dân mạng yêu mến.

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 2.

Được biết, Thanh Hiển được thừa hưởng khả năng âm nhạc từ bố - một người rất thích âm nhạc và còn hát dân ca.

Không chỉ hát hay, cô bạn còn có thành tích học tập đáng nể khi 10 năm liên tiếp đều là học sinh giỏi và đạt nhiều giải tại các kì thi học sinh giỏi. Thanh Hiển cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường, lớp.

Hiện tại cô bạn vẫn dành nhiều thời gian cho việc học để có thể thi vào ngôi trường mình mơ ước là Đại học Ngoại Thương. "Trong tương lai khi có nhiều thời gian, mình sẽ tìm kiếm cơ hội để theo đuổi đam mê ca hát hơn" - Thanh Hiển cho biết

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 3.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip của cô bạn vẫn nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ. Ai cũng dành lời khen ngợi cho cô bạn xinh xắn, hát hay.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác của Thanh Hiển nhé!

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 4.

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 5.

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 6.

Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm