Sau JYP, Bighit cũng xác nhận đội hình chính thức của TXT, điểm giống và khác ITZY đều có

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 24/01/2019

Bighit vừa tung ra đoạn phim ngắn giới thiệu toàn bộ các thành viên của TXT.

Đúng nửa đêm ngày 24/1 (giờ địa phương), Bighit đã giới thiệu đội hình chính thức của TXT thông qua đoạn phim dài gần 2 phút có tên "What do you do?". Đúng như những gì đã từng "nhá hàng" trước đó, "em trai BTS" có tất cả 5 thành viên gồm Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai.

Đội hình của TXT cũng khá trẻ, lớn nhất là anh cả Yeonjun (1999) và nhỏ nhất là em út Huening Kai (2002). Thủ lĩnh của nhóm là Soobin và có vị trí rapper. Giọng ca chính kiêm gương mặt đại diện là Huening Kai. Nhảy chính là Yeonjun và Beomgyu. Huening Kai như đã giới thiệu từ trước là thành viên ngoại quốc.

Sau JYP, Bighit cũng xác nhận đội hình chính thức của TXT, điểm giống và khác ITZY đều có - Ảnh 1.

TXT

Trong video giới thiệu, 5 thành viên TXT khá tinh nghịch khi chơi nhiều trò như oẳn tù tì, thi nhảy cùng nhau, rượt bắt tại các địa điểm khác nhau gồm nhà, trường học, tàu điện ngầm, sân bóng. Với tạo hình như vậy, nhóm được cho là sẽ đi theo concept "những chàng trai thư sinh", có hình ảnh ngoan hiền.

So với ITZY – nhóm nhạc nữ mới của JYP – thì TXT có cả những điểm tương đồng và khác biệt. Giống nhau là ở số lượng thành viên của 2 nhóm nhạc này đều là 5. Khác nhau vì concept của ITZY khá mạnh mẽ, được cho là giống girlcrush (điều này cũng khác biệt với đàn chị TWICE).

Ở một diễn biến khác, vào cùng thời điểm Bighit tung đoạn phim ngắn cho TXT, JYP cũng "nhá hàng" thêm một số thông tin của ITZY. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm sẽ là single "IT'z Different". Còn thời gian ra mắt cụ thể vẫn còn được giữ bí mật, chưa được tiết lộ.

Sau JYP, Bighit cũng xác nhận đội hình chính thức của TXT, điểm giống và khác ITZY đều có - Ảnh 2.

ITZY

"Introduction Film - What do you do?" – TXT

Nguồn tham khảo: Facebook, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm