Sau Justin Bieber, đến Kendall Jenner xóa tài khoản Instagram hơn 68 triệu follower

, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 14/11/2016

Tài khoản Instagram của Kendall Jenner vừa đột ngột mất tích, khiến các fan hoang mang.

Hiện tại, các fan của Kendall Jenner đều đang rất bất ngờ khi họ không thể truy cập tài khoản Instagram của nàng mẫu 9X này nữa. Theo các trang báo như MTV, E! News vừa đưa tin, người đẹp nhà Kardashian đã quyết định nghỉ chơi Instagram và xóa tài khoản đang có hơn 68 triệu follower.

Sau Justin Bieber, đến Kendall Jenner xóa tài khoản Instagram hơn 68 triệu follower - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Kendall Jenner giờ không còn truy cập được nữa

Quyết định nghỉ chơi Instagram của Kendall gây ra cho các fan nhiều sự bất ngờ bởi cô không hề báo trước. Người hâm mộ suy đoán rằng, có thể nàng mẫu xinh đẹp đang muốn "thanh lọc" lại cuộc sống của mình và từ bỏ thói quen sống ảo.

Trong quá khứ, Kendall từng chia sẻ về một lần đi du lịch, gia đình cô quá mải mê với điện thoại di động mà không màng đến những phong cảnh đẹp đẽ xung quanh: "Tôi có nhiều người bạn thân và người thân trong gia đình không thể nào rời tay khỏi điện thoại. Khoảnh khắc đó đã khiến tôi thức tỉnh. Tôi không thích việc sống ảo như thế. Do đó, đôi khi tôi hay xóa Instagram, Snapchat hay Twitter khỏi điện thoại của mình vài ngày".

Sau Justin Bieber, đến Kendall Jenner xóa tài khoản Instagram hơn 68 triệu follower - Ảnh 2.

Các fan giờ đây có lẽ không còn được cập nhật những hình ảnh hot nhất do chính Kendall chia sẻ

Cách đây vài tháng, Justin Bieber cũng từng xóa luôn tài khoản Instagram đang có hàng chục triệu follower, nên có lẽ Kendall cũng muốn làm theo để giảm bớt thị phi và sự soi mói của netizen về cô trên mạng chăng? Tuy nhiên, may mắn cho các fan là tài khoản Twitter, Snapchat và Facebook của Kendall Jenner vẫn đang mở bình thường.

Cô em khác cha của Kim Kardashian vốn là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất mạng xã hội. Năm 2015, bức ảnh Kendall nằm trên nền nhà, tạo dáng cho mái tóc thành hình những trái tim từng có thời giữ kỷ lục được like nhiều nhất lịch sử Instagram. Cả Kim, Kanye hay Taylor Swift cũng không vượt qua được độ hot đó.

Sau Justin Bieber, đến Kendall Jenner xóa tài khoản Instagram hơn 68 triệu follower - Ảnh 3.

Bức ảnh của Kendall từng giữ kỷ lục được like nhiều nhất Instagram

Nguồn: E! News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày