Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/03/2023

DJ Dương Hoàng Vũ nổi tiếng là nam DJ có tour diễn nhiều nơi trên thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động, anh khẳng định được tên tuổi của mình, được đông đảo khán giả yêu mến.

DJ Dương Hoàng Vũ đã có cho mình phòng studio riêng để phục vụ việc sản xuất âm nhạc. Đây cũng là nơi anh đào tạo học viên cũng như thực hiện dự án cho riêng mình.

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 1.

Vừa qua, DJ Dương Hoàng Vũ đã kết thúc chuyến lưu diễn Châu Âu xuyên mùa Tết, trở về nước tiếp tục thực hiện dự án đang ấp ủ. Trong năm 2023, Dương Hoàng Vũ chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đánh dấu cho bước tiến mới của mình trong sự nghiệp, DJ Dương Hoàng Vũ chuẩn bị thực hiện chuỗi dự án âm nhạc với phong cách, hình ảnh mới lạ.

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 2.

DJ Dương Hoàng Vũ có gần 10 năm theo đuổi công việc DJ chuyên nghiệp.

Với dự án lần này, DJ Dương Hoàng Vũ đã kỳ công lên kế hoạch, cùng ekip của mình chuẩn bị trong thời gian khá dài. Đối với anh, dự án lần này là thử thách vì sẽ "lấn sân" ở một lĩnh vực nghệ thuật khác. Dù vậy, Dương Hoàng Vũ rất háo hức, anh nói: "D án này thì là mt th thách mi dành cho Vũ đ th thách bn thân, mun phát huy bn thân và xem th mình đi ti đâu, làm thêm đưc nhng gì. Thế nên, Vũ đu tư rt k cho d án ln này!".

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 3.

DJ Dương Hoàng Vũ trở về sau tour diễn Châu Âu, anh chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới.

Hiện tại, DJ Dương Hoàng Vũ tất bật chuẩn bị cho dự án và phải đảm bảo công việc hàng ngày. Theo anh bật mí, công việc của DJ khá bận rộn, dù diễn vào ban đêm nhưng ban ngày cũng cần có thời gian để chuẩn bị. Anh có nhiều lịch diễn trong và ngoài nước. Thời gian tới, Dương Hoàng Vũ tiếp tục có chuyến lưu diễn mùa hè ở các nước: Canada, Úc, New Zealand, Đức, Anh, Pháp, Cộng Hoà Séc... để phục vụ kiều bào. Thế nên anh mong dự án sẽ thuận lợi hoàn thành trước thời gian chuẩn bị khởi hành tour diễn.

"Sp ti thì hin ti cũng có rt nhiu lch din nưc ngoài đang ng li mi Vũ lưu din. Vì Vũ va lưu din xuyên Tết 2023 ti các thành ph ln châu Âu. Thi gian này Vũ mun tp trung đ hoàn thành các d án trong năm nay. Thế nên lch lưu din Vũ đã di li mùa hè năm nay. Đến khi cùng ekip thc hin xong các d án, Vũ s tr li lưu din phc v bà con kiu bào".

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 4.

Thực hiện dự án mới, anh dành nhiều tâm sức để sản phẩm được chỉn chu.

Dù là người có kinh nghiệm gần 10 năm nhưng trong quá trình thực hiện, DJ Dương Hoàng Vũ gặp không ít khó khăn. Trở ngại lớn nhất là phải sắp xếp công việc sao cho phù hợp thời gian. Vì dự án triển khai cùng lúc với lịch biểu diễn nên Dương Hoàng Vũ phải cân bằng cả 2 cùng lúc.

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 5.

Gặp nhiều khó khăn, DJ Dương Hoàng Vũ xem đây là trải nghiệm mới của mình.

"Vì lch làm vic ca Vũ không có nhiu thi gian nên khó khăn ln nht là Vũ va phi dành thi gian cho d án, va phi sp xếp công vic thưng nht ca mt DJ. Vũ làm d án đ tha mãn đam mê. Mong rng sn phm mi cũng như d án âm nhc ln này s đưc khán gi đón nhn. Ch by nhiêu thôi là Vũ đ hnh phúc ri. Đây cũng là đng lc cho mình thc hin nhng d án tiếp theo", anh chia sẻ.

Sau gần 10 năm hoạt động, DJ Dương Hoàng Vũ lần đầu tiên thực hiện dự án âm nhạc cá nhân - Ảnh 6.

Điều mà anh hướng đến là sự ủng hộ, công nhận của khán giả.

Ngoài ra, trong thời gian tới, DJ Dương Hoàng Vũ hi vọng rằng có thể tìm kiếm cơ hội tham gia dự án của các nghệ sĩ. Nam DJ mong rằng việc trải qua những trải nghiệm mới sẽ giúp làm mới phong cách cá nhân, từ đó mang lại màu sắc âm nhạc phong phú hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm