Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao?

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 10:28 18/05/2020

Bé trai bị cựu vương Malaysia từ chối thừa nhận là con đẻ của mình đã có cuộc sống trọn vẹn yêu thương của mẹ.

Vào tháng 7/2019, truyền thông Malaysia đồng loạt đưa tin về cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysia Sultan Muhammad V cùng cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina đã chính thức tan vỡ.

Thông tin này đã gây chấn động dư luận khi nhiều người cho rằng cựu vương Malaysia xin thoái vị vì tình yêu với hoa khôi người Nga. Tuy nhiên, chưa đầy 1 năm kết hôn và cô Oksana vừa mới sinh con trai đầu lòng, Ismail Leon, cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng kết thúc.

Nguyên nhân của việc đường ai nấy đi được xác định là hoa khôi Nga có quá khứ nhạy cảm và con trai mà cô sinh ra không phải là con đẻ của cựu vương. Cô Oksana còn bị tố là kẻ hám tiền, thường xuyên đòi hỏi cựu vương Malaysia phải trợ cấp. Tuy nhiên, phía người đẹp Nga phủ nhận mọi cáo buộc.

Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Cựu vương Malaysia và người đẹp Nga thuở còn mặn nồng.

Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Bé trai Ismail Leon không được cựu vương thừa nhận huyết thống.

Cô Oksana chia sẻ rằng cô phải bán nhẫn đính hôn để trang trải tiền viện phí để giữ lấy thai nhi. Cựu vương Malaysia đã rời bỏ cô trong thời gian cô mang bầu và cựu hoa khôi Nga khẳng định bé trai mà cô sinh ra là con đẻ của cựu vương. Cô cũng công khai hình ảnh cận mặt của con trai để chứng minh, nhiều người nhận xét rằng cậu bé và cựu vương giống nhau như 2 giọt nước.

Gần 1 năm sau ồn ào hậu ly hôn, giờ đây cô Oksana và con trai Ismail Leon có cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai mẹ con trên tài khoản Instagram cá nhân. Cậu bé Ismail Leon giờ đây đã cao lớn, chững chạc hơn rất nhiều. Đứa trẻ được nhận xét là ngày càng giống cựu vương. Cô Oksana thường xuyên cho con đi du lịch và cựu hoa khôi Nga cũng tích cực làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Oksana vừa làm người mẫu ảnh vừa kinh doanh riêng, cô vẫn giữ được thân hình mảnh mai sau khi sinh con và được nhận xét là nhan sắc ngày càng mặn mà hơn. Vào thời gian rảnh rỗi, Oksana gặp gỡ bạn bè và thường chia sẻ những điều tích cực trên mạng xã hội thay vì lời oán than, trách móc như trước đây. Có thể nói rằng, cựu hoa khôi Nga đã không còn bị chuyện quá khứ làm ảnh hưởng cuộc sống của hai mẹ con. Giờ đây cô đã lạc quan và vui vẻ hơn trong khi cựu vương cũng hoàn toàn im lặng trên truyền thông, không đả động đến cuộc hôn nhân chóng vánh của mình nữa.

Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.
Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Cậu bé Ismail Leon đã cao lớn và chững chạc hơn.

Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.
Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 6.
Sau gần 1 năm ly hôn, hai mẹ con hoa khôi Nga bị cựu vương Malaysia hắt hủi giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 7.

Người đẹp Nga giờ đây hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Nguồn: Daily Mail, Instagram

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm