Sau đây là 3 cách giúp bạn đi xa hơn chính bạn nghĩ, làm những điều chưa từng thử

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/11/2022

Cuộc sống cần có sự dấn thân và khao khát vượt qua giới hạn, cũng giống như bức tranh cần sắc màu và thử nghiệm táo bạo. Sẽ không có điều kỳ diệu xuất hiện nếu cả những người trẻ tuổi cũng không còn muốn thử điều mới. Nhưng quan trọng là bứt phá bằng cách nào đây?

Trong thế giới phẳng, điều kiện tiên quyết chính là sở hữu khả năng kết nối tức thời với thế giới và lợi thế về dữ liệu giúp bạn liên tục trải nghiệm cuộc sống. Trên nền tảng đó, sau đây là những cách để bạn có thể đưa bản thân vượt xa hơn!

Luôn thách thức những điều mình đang biết và đang có

Bạn có hiểu rõ bản thân không? Chắc hẳn nhiều người trẻ sẵn sàng nói có. Nhưng hiểu bản thân là một khái niệm hai chiều. Bạn cần hiểu mình nhưng đồng thời phải cảnh giác. Bởi việc tự đóng khung bản thân vào khuôn mẫu có thể khiến bạn mãi không thể thoát ra khỏi đó, trở thành phiên bản tốt hơn. Giải pháp là hãy liên tục thách thức những điều bạn biết và bạn có.

Sau đây là 3 cách giúp bạn đi xa hơn chính bạn nghĩ, làm những điều chưa từng thử - Ảnh 1.

Hãy liên tục thách thức những điều bạn biết và bạn có

Chẳng hạn như, bạn nghĩ mình thuộc tuýp người não phải nên sẽ không thể giỏi ngoại ngữ, và chẳng cố gắng tìm giải pháp học tốt hơn. Nhưng khái niệm não trái - não phải thực tế lại không được các nhà khoa học thần kinh chấp nhận, vì không có một vùng não riêng biệt nào phụ trách cho một chức năng tinh thần. Một ví dụ khác trong cuộc sống hàng ngày, bạn đang sử dụng một chiếc sim với cước phí cuộc gọi cao nên ngại chủ động liên lạc, hay vì gói dữ liệu di động lưu lượng thấp nên lúc nào cũng nơm nớp cạn kiệt data, nhưng ngại thay đổi, chẳng bao giờ muốn đi tìm sự lựa chọn tốt hơn. Muốn gia nhập đường đua và bứt phá, nhưng với một chiếc sim như thế chẳng khác gì muốn đi xa trên chiếc xe gần cạn xăng.

Những bước chân nhỏ bé đến đỉnh vinh quang

Sự lột xác thường được "huyễn tưởng hóa" thông qua các câu chuyện về siêu anh hùng. Ở đó, sẽ có những người mơ "một phát ăn ngay", kiểu ngày nọ bị nhện cắn thế là trở nên siêu phàm. Nhưng cũng có những câu chuyện siêu anh hùng trầy trật hơn thế, phải chìm đắm trong vũng lầy, cố gắng từng ngày mới có thể trở nên mạnh mẽ.

Sau đây là 3 cách giúp bạn đi xa hơn chính bạn nghĩ, làm những điều chưa từng thử - Ảnh 2.

Cố gắng từng ngày mới có thể trở nên mạnh mẽ

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cố sống, cố chết để "thành công". Phương pháp hiệu quả nhất lại vô cùng đơn giản, bạn không cần hướng đến mục tiêu lớn nhưng chỉ cần bước đi từng chút, từng chút. Bạn có thể dành mười lăm phút mỗi ngày để làm một việc nhỏ: Trò chuyện với một người mới, xem một video kiến thức bổ ích, học 3 từ vựng mới trên ứng dụng ngoại ngữ... Và đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm điều ấy vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc sim cho phép bạn thoải mái nghe gọi, đủ lưu lượng data để mang cả thế giới vào trong điện thoại.

Bước đi nhỏ bé đầu tiên mà bạn có thể thực hiện ngay chính là đầu tư một sản phẩm sim với những ưu đãi "khủng" về thoại truyền thống và dung lượng data! Hiện nay, sim King mới từ Vietnamobile tặng bạn đến 400.000 đồng dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi, và không giới hạn gọi nội mạng. Đây là ưu đãi chưa từng thấy, đầy bất ngờ từ Vietnamobile, xuất phát từ việc nhà mạng này luôn luôn thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sau đây là 3 cách giúp bạn đi xa hơn chính bạn nghĩ, làm những điều chưa từng thử - Ảnh 3.

Sim King tặng bạn đến 200 phút gọi ngoại mạng và không giới hạn gọi nội mạng

Hãy đảm bảo bạn luôn sẵn sàng khi thế giới gọi

Tất cả những mơ ước, kế hoạch chẳng có nghĩa gì nếu bạn không thực sự hành động. Hãy hình dung trí óc và tay chân của bạn phải cùng nhau nhảy một điệu Valse. Sự mất cân bằng nào cũng đều không tốt. Bạn phải giữ cho bản thân luôn hoạt động hiệu quả, và quan trọng nhất là luôn sẵn sàng khi thế giới gọi. Trong bối cảnh làm việc và học tập online, thậm chí với phong cách làm việc "du mục" (Digital Nomad), thì bạn đừng quên sở hữu một thẻ sim quyền lực để luôn giữ kết nối với mọi người bạn nhé.

Bộ đôi sim King của nhà mạng Vietnamobile ngoài ưu đãi về thoại truyền thống còn có nhiều quyền lợi về dung lượng data "chưa từng thấy" nữa. Chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+, bạn được tặng đến đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng. Có thể nói, chưa một sản phẩm, dịch vụ viễn thông nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh với sim King.

Sau đây là 3 cách giúp bạn đi xa hơn chính bạn nghĩ, làm những điều chưa từng thử - Ảnh 4.

Hãy luôn sẵn sàng khi thế giới gọi

Thế đấy, đừng bao giờ hài lòng với một câu chuyện cuộc đời nào cả. Cuộc sống với một chiếc sim "chưa từng thấy" giống như bạn sở hữu chiếc ván trượt có thể sẽ còn đưa bạn tiếp tục vượt xa hơn những gì bạn từng mơ ước. Chỉ cần sở hữu đúng công cụ, bạn sẽ luôn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Người dùng có cơ hội tự do tận hưởng cuộc sống tự do chưa từng thấy chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+. Mua hàng tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm