Sau đám cưới với Hyun Bin, phim của Son Ye Jin khép lại với rating chạm nóc, netizen nức nở tạm biệt "chị đẹp phiên bản độc thân"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 01/04/2022

Tuổi 39 của Son Ye Jin khép lại với thành tích cao nhất từ trước đến nay.

Tối 31/3, khi siêu đám cưới của Son Ye Jin vừa khép lại cũng là lúc Tuổi 39 lên sóng tập cuối. Bộ phim cuối cùng của Son Ye Jin phiên bản độc thân khép lại với một thành tích khá ổn cùng con số rating cụ thể là 8,1%. Đây cũng là thành tích cao nhất mà bộ phim đạt được trong suốt quá trình lên sóng.

Sau đám cưới với Hyun Bin, phim của Son Ye Jin khép lại với rating chạm nóc, netizen nức nở tạm biệt chị đẹp phiên bản độc thân - Ảnh 1.
Sau đám cưới với Hyun Bin, phim của Son Ye Jin khép lại với rating chạm nóc, netizen nức nở tạm biệt chị đẹp phiên bản độc thân - Ảnh 2.

Tập cuối cùng phim với cái kết đã định sẵn từ đầu: Chan Young (Jeon Mi Do) lìa đời thế nhưng vẫn khiến khán giả khóc nức nở. Phim cũng khép lại với cảnh tượng Mi Jo (Son Ye Jin) thông báo tin mình sắp kết hôn, trùng khớp với việc "thoát kiếp độc thân" của Son Ye Jin ở ngoài đời. Vậy là bộ phim cuối cùng trong cuộc đời độc thân của tình đầu quốc dân đã khép lại với một cái kết viên mãn cho chuyện tình của cô ở cả trong phim lẫn đời thật.

Sau đám cưới với Hyun Bin, phim của Son Ye Jin khép lại với rating chạm nóc, netizen nức nở tạm biệt chị đẹp phiên bản độc thân - Ảnh 3.

Tuy tập cuối không có nhiều diễn biến nổi bật nhưng vẫn đọng lại rất nhiều cảm xúc và lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Bình luận của khán giả:

- Tập cuối khóc như mưa, một bộ phim quá hay và đáng nghiền ngẫm. Tạm biệt bộ phim cuối cùng trong cuộc đời độc thân của chị tui

- Tập cuối dành trọn của Son Ye Jin, quá xuất sắc và cảm động

- Xem xong khóc như mưa, phim gì mà 12 tập thì khóc tới 11 tập

- Khóc nhưng không bị buồn, giống như cái kết bi nhưng không lụy, nói chung là tuyệt vời. Tạm biệt Tuổi 39, tạm biệt ChanMiJoo

Sau đám cưới với Hyun Bin, phim của Son Ye Jin khép lại với rating chạm nóc, netizen nức nở tạm biệt chị đẹp phiên bản độc thân - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sau-dam-cuoi-voi-hyun-bin-phim-cua-son-ye-jin-khep-lai-voi-rating-cham-noc-netizen-nuc-no-tam-biet-chi-dep-phien-ban-doc-than-20220401101104981.chn