Sau cuộc hôn nhân bạo hành Johnny Depp, mỹ nhân "Aquaman" hẹn hò đồng giới: Đúng là chỉ có phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau

May, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 15/02/2020

Nữ diễn viên “Aquaman” - Amber Heard đang hẹn hò cùng Bianca Butti - một nữ đạo diễn hình ảnh hiện làm việc tại Los Angeles.

Mới đây trên tờ Daily Mail, bất ngờ đưa thông tin nữ diễn viên "Aquaman" - Amber Heard đang hẹn hò cùng nữ đạo diễn hình ảnh - Bianca Butti từ hồi đầu năm nay. Đáng chú ý, cách đây vài hôm, cả 2 đã bị paparazzi bắt gặp khi đang nghỉ mát tại một resort cao cấp California. Có thể thấy, Amber và "nửa kia" đã có nhiều cử chỉ thân mật, thậm chí còn khóa môi tại nơi công cộng, bất chấp sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Theo nguồn tin tiết lộ cùng tờ US Weekly, Amber Heard đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi hẹn hò cùng Bianca Butti. Nguồn tin cho hay: "Amber luôn được Bianca động viên và cô cảm thấy tin tưởng, thoải mái khi ở cùng Bianca, đặc biệt là khi họ đã là bạn từ trước", "Amber hoàn toàn thoải mái khi hôn và nắm tay Bianca ở nơi đông người". Trước đó, cặp đôi cũng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò và xuất hiện tình tứ bên nhau tại nhiều sự kiện.

Sau cuộc hôn nhân bạo hành Johnny Depp, mỹ nhân Aquaman hẹn hò đồng giới: Đúng là chỉ có phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 1.

Amber Heard bị bắt gặp đang khóa môi người yêu tại một resort cao cấp

Sau cuộc hôn nhân bạo hành Johnny Depp, mỹ nhân Aquaman hẹn hò đồng giới: Đúng là chỉ có phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 2.

Cặp đôi nhiều lần xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công khai.

Amber cũng từng chia sẻ với báo chí rằng mình là bisexual (người lưỡng tính) và từng hẹn hò cùng nữ nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree trước khi kết hôn cùng Johnny Depp. Sau cuộc hôn nhân ồn ào cùng nam tài tử "Cướp biển vùng Caribbean", nhiều lần hợp tan cùng tỷ phú Elon Musk và nhiều mối tình chóng vánh khác, phải chăng Amber đã ngộ ra chân lý: Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau?

Sau cuộc hôn nhân bạo hành Johnny Depp, mỹ nhân Aquaman hẹn hò đồng giới: Đúng là chỉ có phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 3.

Amber Heard và Bianca Butti rất thoải mái thể hiện tình cảm nơi công cộng

Sau cuộc hôn nhân bạo hành Johnny Depp, mỹ nhân Aquaman hẹn hò đồng giới: Đúng là chỉ có phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau - Ảnh 4.

Phải chăng sau nhiều cuộc tình tan vỡ, Amber đã ngộ ra chân lý: Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau?

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm