Sau clip kể chuyện mua "3 con sói", idol đình đám 1 thời tiết lộ sự thật gây phẫn nộ về thu nhập khủng của thần tượng

Hương Ly, Theo Helino 11:03 10/09/2019

Idol đình đám một thời Mir (MBLAQ) lần đầu tiết lộ về số tiền kiếm được khi còn làm idol nổi tiếng và cách idol chia lợi nhuận.

Cựu thành viên Mir của nhóm nhạc nam MBLAQ nổi tiếng một thời hiện nay vẫn đang được biết đến dưới vai trò là một Youtuber. Từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiết lộ cách các idol Hàn Quốc mua "3 con sói" trên sóng truyền hình, vừa qua anh chàng đã đăng tải một video mang tên "Tôi đã kiếm được bao nhiêu tiền khi làm idol? Tiết lộ sự thật về nguồn thu nhập" và thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, thậm chí khiến fan phẫn nộ thay cho idol. Thu nhập của các ngôi sao vốn là vấn đề người hâm mộ luôn tò mò.

Theo Mir, các nguồn lợi nhuận sẽ được chia đều 50:50, nhưng về cơ bản, việc phân chia lợi nhuận tương đối phức tạp. Giống nhiều idol khác, Mir cũng có khoản nợ phải trả, vậy nên trong hợp đồng của anh chàng, phần lớn lợi nhuận sẽ đi vào túi công ty chủ quản. Bên cạnh đó, cựu idol cho biết, MBLAQ được trả lương 3 tháng/lần. Anh chàng cũng tiết lộ tháng lương đầu tiên của anh cực khủng, khoảng 12.400 USD (tương đương hơn 287 triệu VNĐ).

Sau clip kể chuyện mua 3 con sói, idol đình đám 1 thời tiết lộ sự thật gây phẫn nộ về thu nhập khủng của thần tượng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Mir cho biết, khi nhóm bắt đầu nổi tiếng và liên tục bận rộn, cựu idol đã không nhận được bất cứ một khoản phí hoa hồng nào khi cả nhóm chạy show. Thay vào đó, tất cả số tiền trên đều "chui vào" túi công ty. Mặt khác, Mir tiết lộ rằng một khoản thu nhập không nhỏ khác anh từng nhận được đến từ lợi nhuận của album "Y" của nhóm. Album này đã giúp Mir "đút túi" khoảng 41.963 USD (tương đương hơn 971 triệu VNĐ).

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm