Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm và làm rõ luôn nghi vấn về sức khoẻ

Hạ Anh, Theo Báo dân sinh 16:59 18/09/2020

Mr. Siro chia sẻ luôn lý do khiến anh lột xác ngoạn mục vì giảm cân.

Thời gian gần đây, Mr. Siro khiến dân tình ngỡ ngàng vì màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân. Cách đây ít phút, Mr. Siro đã có chia sẻ dài lên trang cá nhân để nói về chuyện cân nặng và tiết lộ bản thân đã giảm 30kg trong vòng 3 năm (từ 2017-2020) khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đồng thời, nhiều người cũng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nam nhạc sĩ.

Trước những lời hỏi thăm của người hâm mộ, Mr.Siro đã ghép các khoảnh khắc trong quá khứ cạnh ảnh hiện tại để nói rõ tình trạng: "Siro nhận ra mình trẻ khoẻ hơn. Hiện tại, khi đã dần bước ra khỏi vùng nguy hiểm, mình xếp những bức hình mà mình tự cho là ổn nhất của mình 2017 với 2020 cạnh nhau, mình mới sởn gai ốc vì bệnh tật hiện rõ mồn một mà sao nhiều năm trước đó mình không biết".

Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm và làm rõ luôn nghi vấn về sức khoẻ - Ảnh 2.

Mr. Siro đã giảm 30kg trong 3 năm qua nhờ chế độ ăn uống lành mạnh

Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm và làm rõ luôn nghi vấn về sức khoẻ - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy trẻ trung và vui vẻ hơn hậu giảm cân. Mr. Siro nhấn mạnh hiện tại tình trạng sức khoẻ của anh hoàn toàn bình thường

Miêu tả về vẻ ngoài của bản thân trước khi giảm cân, Mr. Siro chia sẻ: "Rõ ràng là Siro (2017) có thần thái vô hồn, mất tập trung, bọng mắt dày, mi mắt trĩu và sụp gây lờ đờ, cơ mặt biến dạng nặng. Cổ bị rụt lại làm cho đầu nối liền với vai, nét cười gồng gượng vì lúc nào cũng ra đường với tâm thế chịu đựng một thân thể xập xệ, tổng thể diện mạo không hề toát ra vẻ khoẻ mạnh nào cả". Hiện tại, nam ca sĩ cho biết rất hài lòng vì có được diện mạo trẻ trung và lối sống lành mạnh.

Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm và làm rõ luôn nghi vấn về sức khoẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh của Mr. Siro cách đây 3 năm, so với hiện tại quả có khác biệt rõ

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm