Lục lại tâm thư 4 tháng trước Mr. Siro nói về bệnh tình khiến cơ thể gầy rộc, chính chủ lên tiếng làm rõ

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:43 09/09/2020

Tình trạng sức khoẻ của Mr. Siro hiện tại là chủ đề được khán giả hết sức quan tâm.

Sau màn sụt cân gây chấn động, Mr. Siro bỗng trở thành tâm điểm sự chú ý. Rất nhiều khán giả thắc mắc không biết vì lí do gì mà anh trở nên gầy rộc và thiếu sức sống đến vậy. Nếu không để ý kỹ, nhiều người còn không nhận ra đây chính là Mr.Siro - "cha đẻ" của hàng loạt những bản hit đình đám. Bên dưới phần bình luận, ai nấy đều lo lắng cho sức khoẻ của nam nhạc sĩ.

Nhưng tìm hiểu kỹ lại, hoá ra từ 4-5 tháng trước, Mr. Siro đã từng lên tiếng chia sẻ về bệnh tình của bản thân. Trên Instagram, anh viết: "Sức khoẻ của mình vào thời điểm này 2 năm trước - đã trải qua những ngày ám ảnh suốt đời. Có một người, vì thương mình, mà cố nén hết những đợt mất ngủ suốt mấy chục ngày căng thẳng, để giữ tỉnh táo - vì là người duy nhất trực tiếp chăm bệnh cho mình. Đến giờ sức khoẻ mình vẫn chỉ đang khá hơn 2 năm trước chừng 20% thôi, nhưng mình thấy ánh sáng cuối đường hầm rồi. May mắn làm sao, sau những ngày cao điểm đó, sức khoẻ bắt đầu có chút lạc quan, đồng thời cân nặng cũng giảm đi bất ngờ".

Lục lại tâm thư 4 tháng trước Mr. Siro nói về bệnh tình khiến cơ thể gầy rộc, chính chủ lên tiếng làm rõ - Ảnh 2.

Bức ảnh Mr. Siro gây xôn xao vì quá ốm yếu

Cho đến mới đây, khi chia sẻ với truyền thông, phía Mr Siro phủ nhận hoàn toàn chuyện ốm yếu là do bệnh tật. "Anh ấy giảm cân từ lâu, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Anh không gò ép mình trong những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt mà luôn chọn món ăn, khẩu phần tốt cho sức khỏe. Bức hình gây tranh cãi có lẽ do góc chụp. Ngay cả trước và sau khi ăn, ngoại hình một người cũng có thể thay đổi", đại diện truyền thông của Mr Siro cho hay.

Lục lại tâm thư 4 tháng trước Mr. Siro nói về bệnh tình khiến cơ thể gầy rộc, chính chủ lên tiếng làm rõ - Ảnh 3.

Có thể thấy, cân nặng của anh đã giảm nhiều so với trước đây

Lục lại tâm thư 4 tháng trước Mr. Siro nói về bệnh tình khiến cơ thể gầy rộc, chính chủ lên tiếng làm rõ - Ảnh 4.
Lục lại tâm thư 4 tháng trước Mr. Siro nói về bệnh tình khiến cơ thể gầy rộc, chính chủ lên tiếng làm rõ - Ảnh 5.

Mr. Siro trong quá khứ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm