Sau bê bối bắt nạt của T-ara, Hwayoung gây sốc khi kể lại chuyện bị nghệ sĩ U50 một đời vợ bám riết và ngược đãi

ON, Theo Helino 19:44 24/08/2018

Sau khi bị LJ tung loạt ảnh thân mật, cựu thành viên T-ara Hwayoung đã chính thức lên tiếng, kể lại câu chuyện cô bị anh này đeo đuổi và ép buộc trong mối quan hệ tình cảm.

Ngày 22/8 vừa qua, làng giải trí xôn xao trước tin nam nghệ sĩ gạo cội LJ (41 tuổi và từng có một đời vợ) tung loạt ảnh thân mật với Hwayoungkhẳng định cô là bạn gái. Đến hôm nay (24/8), cuối cùng Hwayoung đã trực tiếp lên tiếng. Cô khẳng định nam nghệ sĩ U50 này đã theo đuổi cô, nhưng lại có xu hướng bạo lực trong khoảng thời gian Hwayoung cân nhắc về mối quan hệ giữa 2 người. Vậy là sau 6 năm kể từ vụ bắt nạt nội bộ T-ara, Hwayoung lại một lần nữa trở thành nạn nhân của vụ lùm xùm bạo lực khác. Chỉ có điều sau khi bị vạch mặt trong vụ scandal của T-ara, Hwayoung giờ đây còn được công chúng tin tưởng hay không?

Trả lời phỏng vấn, Hwayoung khẳng định cô không hẹn hò với LJ trong suốt 2 năm như anh này khẳng định, nhưng 2 người lại có một mối quan hệ trong thời gian ngắn. Cũng trong thời gian này, Hwayoung nhấn mạnh rằng cô đã bị ngược đãi và cố gắng thoát khỏi mối quan hệ rắc rối với LJ nhanh nhất có thể.

Sau bê bối bắt nạt của T-ara, Hwayoung gây sốc khi kể lại chuyện bị nghệ sĩ U50 một đời vợ bám riết và ngược đãi - Ảnh 1.

"Tôi quen biết LJ cũng được gần 1 năm rồi. Anh ta từng tốt với tôi đến mức tôi đã phải hỏi rằng liệu anh ta có tình cảm gì với tôi không. Lúc đó anh ta đã nói không, và tôi tưởng rằng anh ta chỉ đối xử với tôi như em gái mà thôi. Tuy nhiên khoảng 2 tháng trước, anh ta tỏ tình với tôi. Vì cảm nhận được sự chân thành trong từng hành động của anh ta suốt 1 năm qua, tôi đã bắt đầu để ý đến anh ta, nhưng chỉ là với tình cảm và suy nghĩ của anh ta chứ không phải vì vẻ bề ngoài. Và tôi đã dành một khoảng thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của chúng tôi", Hwayoung mở lời về điểm bắt đầu của mối quan hệ giữa cô và LJ.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu chuyển biến xấu ngay sau khi nam nghệ sĩ này nảy sinh tình cảm với Hwayoung: "Sau đó không lâu, vì bản chất thích sở hữu một cách quá đà và xu hướng bạo lực mà anh ta che giấu bấy lâu, tôi đã quyết định rằng chúng tôi không thể trở thành người yêu. Trong 1 tuần, tôi đề nghị anh ta rằng chúng tôi trở lại mối quan hệ quen biết.

Tôi cố gắng khuyên giải anh ta và cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với anh ta, nhưng mỗi lần (tôi cố gắng kết thúc mọi thứ), anh ta không ăn không uống hoặc đe dọa rằng anh ta sẽ tự tử. Cuối cùng, anh ta bắt đầu quay ra dọa tôi rằng anh ta sẽ gọi cho cánh báo chí và nói với họ về câu chuyện của chúng tôi. Anh ta thậm chí còn đến nhà tôi mà không có sự đồng ý của tôi".

Hwayoung còn giải thích rằng, dù cô và chị gái sinh đôi Hyoyoung đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với LJ để anh ta bớt giận nhưng LJ vẫn có thái độ cứng đầu, bất hợp tác. "Trong khoảng 2 tháng, tôi chia tay với anh ta một cách cẩn thận, vỗ về anh ta. Nhưng mỗi lần như thế, anh ta sẽ đáp lại bằng cách tặng quà cho tôi dù tôi không muốn, ép tôi đi ăn với bạn và người quen của anh ta. Anh ta lợi dụng sự thật rằng tôi là người của công chúng để dồn tôi vào tình huống bất lợi.

LJ nói với quản lý ở công ty của tôi rằng anh ta có nhiều bằng chứng hơn về mối quan hệ của chúng tôi và gửi cho họ những tin nhắn đe dọa như 'Tôi sẽ dừng lại nếu các vị tuyên bố công khai rằng tôi và Hwayoung đã hẹn hò được 2 năm'. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ gần gũi được 1 năm, và tôi bắt đầu có tình cảm với anh ta chỉ mới được 1 tuần. Sau đó, tôi bị anh ta lôi đi mà bản thân không hề muốn trong suốt 2 tháng".

Vì không muốn bị cuốn vào mối quan hệ rắc rối, Hwayoung đã nói chuyện rõ ràng với LJ vào sáng ngày 22/8. Tuy nhiên anh này đã đáp trả một cách bạo lực. Không chỉ vậy, LJ còn giật lấy điện thoại của Hwayoung và xông vào nhà nữ ca sĩ. "Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hét lên và tự bảo vệ mình. Sau đó người đến ngày một đông, và cảnh sát cũng đến để đưa anh ta về nhà sau khi cố gắng giúp anh ta bình tĩnh lại. Nhưng rồi chính vào ngày hôm đó, anh ta đã tung loạt ảnh của chúng tôi lên Instagram", Hwayoung phân trần.

Sau bê bối bắt nạt của T-ara, Hwayoung gây sốc khi kể lại chuyện bị nghệ sĩ U50 một đời vợ bám riết và ngược đãi - Ảnh 3.

Không chỉ Hwayoung, Hyoyoung mà bố mẹ của cô cũng vô cùng sốc trước câu chuyện này. "Tôi không biết đã dành bao nhiêu ngày khóc thầm và run sợ chỉ vì sự ích kỷ, tình yêu vô tâm và những lời đe dọa của anh ta. Dù vậy, tôi vẫn phải cố gượng dậy lòng can đảm của tôi để kể lại sự thật trước công chúng để trên cương vị là một người phụ nữ, tôi không bị ngược đãi quá mức".

Nữ ca sĩ/diễn viên Hwayoung quyết định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại LJ. "Là nạn nhân của một mối quan hệ hẹn hò bạo lực, tôi hi vọng rằng những chuyện như thế này sẽ không bao giờ diễn ra nữa".

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm