Sau Anh Đức, thêm 1 diễn viên hài mắc Covid-19

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 15/09/2021

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng thông báo trên trang cá nhân anh mắc Covid-19 từ ngày 21/8.

Hôm nay (ngày 15/9), diễn viên hài Dương Thanh Vàng thông báo trên trang cá nhân anh mắc Covid-19 từ ngày 21/8. Trải qua thời gian dài tự chữa trị tại nhà, nam diễn viên đã có kết quả âm tính. Thông tin trên khiến nhiều người vui mừng, bạn bè và khán giả để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của nam diễn viên.

Theo đó, Dương Thanh Vàng cho biết anh phát hiện bị nhiễm sau khi một người bạn khác của nam diễn viên là F0. Dù biết bản thân mắc Covid-19 nhưng Dương Thanh Vàng lại đón nhận bằng một thái độ lạc quan: "Tôi đón chờ những gì tới trong sự háo hức và hồ hởi bởi đó là số phận, chỉ có số phận mới khiến ta thành F1 vô duyên vô cớ như vậy thôi, ha ha".

Sau Anh Đức, thêm 1 diễn viên hài mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Dương Thanh Vàng thông báo bị nhiễm Covid-19 từ ngày 21/8

Ngoài thông báo bản thân bị nhiễm bệnh, nam diễn viên còn kể lại hành trình chiến đấu với Covid-19 bằng giọng điệu hài hước. Và sau 20 ngày chống chọi, thông qua 4 lần kiểm tra, anh cho biết đã có kết quả âm tính với Covid-19 và lấy lại sức khoẻ bình thường.

Nam diễn viên hào hứng chia sẻ: "Ngày thứ 21, 22, 23,... ngày hôm qua: 14 ngày xa Na, bốn lần kiểm tra, kiếm tìm em Na đều bặt vô âm tín. Tôi vội vã báo cáo, được chạy PCR và người ta báo tin buồn cho tôi rằng bé Na đã không qua khỏi, rằng tình yêu không hồi đáp làm em tuyệt vọng và tự sát trong tim tôi! Tội cho em ấy và tình yêu mù quáng! Vĩnh biệt Corona! Tôi là người chiến thắng!".

Và sau thời gian chữa trị tại nhà, nam diễn viên hài đã có kết quả âm tính với Covid-19

Sau Anh Đức, thêm 1 diễn viên hài mắc Covid-19 - Ảnh 4.

Thời gian vừa qua, Dương Thanh Vàng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng như hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, đi chợ hộ, tiếp tế hàng hóa cho các khu vực phong tỏa cách ly,...

Dương Thanh Vàng được biết đến kể từ khi tham gia Cười Xuyên Việt, là một trong những cái tên quen thuộc trên màn ảnh cũng như sân khấu kịch

Sau Anh Đức, thêm 1 diễn viên hài mắc Covid-19 - Ảnh 6.

Trước đó, nghệ sĩ hài Anh Đức cũng thông báo nhiễm Covid-19 và đã khỏi bệnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm