Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ "bước ra từ truyện tranh": Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 23/06/2022

Sau A Business Proposal, màn ảnh Hàn lại có thêm một bộ phim chuyển thể từ webtoon khá thành công.

Những tháng đầu năm 2022, các mọt phim Hàn từng bấn loạn với tựa phim chuyển thể từ webtoon mang tên A Business Proposal. Sức hút của bộ phim khiến cho nữ chính Kim Se Jeong trở thành cái tên đình đám sau nhiều năm đóng phim nhưng chưa thực sự tìm được chỗ đứng. Cô được gọi với những cái tên như nàng thơ của dòng phim chuyển thể từ webtoon, mỹ nhân bước ra từ truyện tranh,...

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 1.

Nếu đầu năm có Kim Se Jeong thì hiện tại dòng phim chuyển thể từ webtoon lại có cô nàng Seohyun xinh đẹp của bộ phim Người Tình Của Jinx. Trong phim, Seohyun vào vai Lee Seul Bi, một nữ thần may mắn có khả năng nhìn trước tương lai. Năng lực đặc biệt đã khiến cô bị kẻ gian lợi dụng, giam cầm nhằm thực hiện những mục đích xấu. Cuộc sống của cô thay đổi khi gặp "thánh nhọ" Soo Kwang (Na In Woo), chàng trai đối lập hoàn toàn với cô nhưng khiến cô cảm nắng. Họ giải cứu nhau khỏi số phận nghiệt ngã của chính mình.

Hiện tại Người Tình Của Jinx đã lên sóng được 2 tập đầu tiên và nhận về vô số bình luận tích cực, chủ yếu xoay quanh màn thể hiện ấn tượng của Seohyun. Là một idol đình đám của nhóm nhạc SNSD, trong lần đá sân này, Seohyun khiến khán giả vô cùng hài lòng. Không chỉ diễn xuất lên tay, visual của cô cũng khiến người xem phải trầm trồ vì đúng chất bước ra từ truyện tranh.

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 2.

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 3.

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 4.

Tạo hình trên phim của Seohyun...

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 5.

Và tạo hình trong truyện

Với nội dung không quá drama, khá nhẹ nhàng, đậm vị chữa lành thêm tạo hình ấn tượng của các nhân vật, Người Tình Của Jinx tạo được thiện cảm cho rất nhiều khán giả. Rating phim ngay tập 2 đã lên tới 4,3%, một con số khá ổn áp với phim lên sóng giữa tuần.

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 6.

Sau A Business Proposal, phim Hàn có thêm 1 nàng thơ bước ra từ truyện tranh: Nhan sắc gây mê lại là idol đình đám - Ảnh 7.

Người Tình Của Jinx lên sóng lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh KbS.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sau-a-business-proposal-phim-han-co-them-1-nang-tho-buoc-ra-tu-truyen-tranh-nhan-sac-gay-me-lai-la-idol-dinh-dam-20220622165444967.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm