Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 11/07/2021

Cách đây 1 tháng, Thuỷ Tiên gây xôn xao với tâm thư phân trần lý do đập bỏ bạch dinh tiền tỷ để xây biệt thự mới. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh lại vừa có hành động là lạ sau khi bị netizen “soi” từng câu chữ.

Trong showbiz Việt, hiếm có nghệ sĩ nào thẳng thắn như Thuỷ Tiên, cứ mỗi lần bị netizen tấn công và tung tin đồn xấu thì cô liền có tâm thư dài để đáp trả từng chi tiết. Gần đây nhất, bà xã Công Vinh đã phải lên MXH phân trần lý do đập biệt thự 22 tỷ đồng để xây mới là do trong lúc sửa nhà cũ thì tường bị sập có nguy cơ đè chết người.

Đáng nói, chia sẻ của Thuỷ Tiên đã khiến phía đơn vị xây dựng nhà cho nữ ca sĩ bị dân mạng tấn công dữ dội, netizen còn "spam" bình luận chửi rủa liên tục trên fanpage của công ty. Cho đến sáng nay (ngày 11/7), "thánh hóng" phát hiện Thuỷ Tiên đã thẳng tay xoá hoặc ẩn đi status giải thích lý do xây nhà mới. Trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài viết trên vào ngày 13/6, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trên fanpage của Thuỷ Tiên chỉ còn bài đăng vào 9/6 và tiếp đến là ngày 16/6.

Động thái lạ của Thuỷ Tiên khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý, đa phần cho rằng nữ ca sĩ không muốn sự việc thêm ồn ào nên mới xoá đi. Tuy nhiên, 1 bộ phận dân mạng nghi ngờ có thể bài viết trên đã bị report (báo cáo) nên mới "bay màu" trên fanpage của Thuỷ Tiên.

Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới! - Ảnh 2.

Bài đăng phân trần lý do xây nhà mới của Thuỷ Tiên đã bị "bay màu" sau gần 1 tháng đăng tải

Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới! - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, phía công ty thầu xây dựng biệt thự cho Thuỷ Tiên cũng đã lên tiếng vì bị netizen tổng tấn công

Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới! - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cho biết trong lúc sửa nhà do tường bị sập nên quyết định xây luôn nhà mới

Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới! - Ảnh 5.

Bạch dinh 22 tỷ của Thuỷ Tiên đã phá bỏ hoàn toàn để chuẩn bị xây ngôi nhà mới

Sau 7749 lùm xùm, Thuỷ Tiên có động thái lạ liên quan đến bài đăng tố nhà thầu xây dựng làm sập tường nên xây biệt thự mới! - Ảnh 6.

Động thái xoá bỏ hoặc ẩn bài viết của nữ ca sĩ khiến nhiều người tò mò

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm