Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố "lên phường", vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 04/07/2021

Những ồn ào xoay quanh biệt thự của Thuỷ Tiên đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thuỷ Tiên từng gây tranh cãi khi tuyên bố chỉ sửa nền móng của nhà nhưng trong lúc thi công thì lại xảy ra sự cố, khiến vợ chồng cô quyết định xây mới hoàn toàn. Sau chia sẻ của Thuỷ Tiên, rất nhiều fan đã tràn vào fanpage của đơn vị chịu trách nhiệm thi công công trình này để "khủng bố". Đáng chú ý, hành động doạ sẽ cùng antifan "lên phường" của người nắm quyền sử dụng Fanpage càng làm cuộc tranh cãi trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Cho đến hôm nay (ngày 4/7), fanpage của đơn vị thi công này đã chính thức lên tiếng: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì nhận được các bình luận và đánh giá không hay từ mọi người. Trong những ngày qua công ty đã nhận được rất nhiều sự công kích nghiêm trọng từ các trang cá nhân trên Fanpage. Mong mọi người hãy tìm hiểu kỹ trước khi đánh giá vấn đề để không ảnh hưởng đến uy tín mà Công ty chúng tôi đã xây dựng bấy lâu nay. Xin chân thành cảm ơn!". Tuy nhiên, netizen vẫn chưa vừa ý và liên tục để lại những bình luật tiêu cực ngay phía dưới bài đăng.

Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố lên phường, vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích - Ảnh 2.

Công ty xây dựng chính thức lên tiếng sau hàng loạt ồn ào về chuyện thi công biệt thự cho Thuỷ Tiên

Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố lên phường, vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích - Ảnh 3.

Thế nhưng netizen vẫn không ngừng tranh cãi và đưa ra những bình luận tiêu cực

Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố lên phường, vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích - Ảnh 4.

Trước đó, trang fanpage chịu trách nhiệm thi công biệt thự của Thuỷ Tiên tuyên bố rằng nếu có gì netizen nên lên phường để giải quyết chứ không phải "khủng bố" fanpage như thế này

Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố lên phường, vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích - Ảnh 5.

Netizen vẫn liên tục tranh cãi trong lùm xùm xây biệt thự của Thuỷ Tiên

Đơn vị thi công biệt thự của Thuỷ Tiên lên tiếng sau tuyên bố lên phường, vẫn bị netizen tấn công mặc lời giải thích - Ảnh 6.

Vợ chồng nữ ca sĩ hiện vẫn giữ im lặng và không có chia sẻ nào

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm