Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao?

Hạ Anh, Theo 13:24 03/09/2022

Hoà Minzy và Minh Hải tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối, nữ ca sĩ nay trở thành mẹ đơn thân để chăm sóc con trai nhỏ.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017. Trong thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại sự kiện và có tương tác cực tình cảm trên mạng xã hội. 4 năm sau đó, Minh Hải công khai cặp đôi đã có nhóc tỳ đầu lòng tên thân mật là bé Bo. Bẵng đi một thời gian, đến tháng 2/2022, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai, nhóc tỳ sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc.

Hoà Minzy nhấn mạnh: "Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hoà Minzy và Minh Hải chia tay sau 5 năm bên nhau. Cặp đôi kết thúc trong hoà bình và tôn trọng đối phương

Hoà Minzy của hiện tại: Nữ ca sĩ chăm chỉ, mẹ đơn thân hết lòng vì con trai

Trong nửa năm qua, Hoà Minzy chăm chỉ làm việc, nữ ca sĩ biểu diễn ở nhiều sự kiện, tham gia gameshow, chương trình thực tế và trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Trở về làm người phụ nữ độc thân, nhan sắc của mẹ bỉm một con thăng hạng thấy rõ. Thậm chí, nhiều khán giả còn khen ngợi sắc vóc và thần thái của Hoà Minzy trông rạng rỡ và tươi tắn hơn hẳn trước kia. Sau tan vỡ, Hoà Minzy cũng trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư và cho biết chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

Vượt qua bao nhiêu biến cố, giờ đây Hoà Minzy có cuộc sống thoải mái và bình yên bên cậu con trai nhỏ. Nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng lại công việc và dành hầu hết thời gian cho con. Bé Bo - con trai chung của cặp đôi sống cùng mẹ, là một trong những nhóc tỳ thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội bởi những cử chỉ đáng yêu. Làm mẹ đơn thân ở tuổi 27, Hoà Minzy được khen ngợi bởi cách dạy con nghiêm khắc nhưng tâm lý vì thế bé Bo 3 tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện, lễ phép và ngoan ngoãn.

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hoà Minzy nhanh chóng trở lại công việc sau khi thông báo chia tay

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ tận hưởng cuộc sống bình yên và thoải mái

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 5.

Hoà Minzy hạn chế nhắc đến người cũ và dành hết thời gian cho bản thân và con trai

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 6.

Nhan sắc mẹ bỉm một con khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 7.

Hoà Minzy còn đi từ thiện thường xuyên

Trong một chương trình mới đây, Hoà Minzy gây xúc động khi nhắn nhủ: "Chào Bo thúi, không biết lúc đó Bo có còn muốn mẹ gọi là Bo thúi nữa không, nhưng chắc là không vì Bo đã lớn rồi. 18 tuổi rồi, Bo sẽ có định hướng riêng và cảm thấy những lời của mẹ không được đúng với suy nghĩ của mình. Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ mẹ sẽ không cấm cản hay quan tâm quá nhiều đến những chuyện riêng tư của con.

Bo 18 tuổi, chuẩn bị bước vào đời. Mẹ mong Bo sẽ dám nghĩ, dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương cả ông bà nội ngoại. Nếu con có thất bại, đừng lo, cần mẹ thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi, chúng ta được phép thất bại".

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ dạy con nghiêm khắc, chỉ bảo bé từng chút một nên bé Bo rất lanh lợi, thông minh và ngoan ngoãn

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 9.

Đôi khi, Hoà Minzy sẽ bế theo con trai cùng đi làm việc để cả hai có nhiều thời gian bên nhau

Minh Hải giờ thế nào?

Thời điểm chia tay Hoà Minzy, thiếu gia Minh Hải đang sinh sống và làm việc tại Úc. Nói về quyết định "đường ai nấy đi", người yêu cũ của Hoà Minzy chia sẻ: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc". Kể từ đó, Minh Hải cũng hạn chế nhắc đến Hoà Minzy và không còn tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cùng Hoà Minzy lúc còn yêu nhau vẫn được Minh Hải giữ lại trên trang cá nhân.

Tại Úc, Minh Hải thường xuyên chia sẻ ảnh về cuộc sống hiện tại và đăng những clip hát đầy tâm trạng. Đáng nói, hồi cuối tháng 2/2022, bạn trai cũ Hoà Minzy phải lên tiếng phủ nhận có người yêu mới khi bị đào 1 bức ảnh ngồi cạnh cô gái lạ mặt: "Vui lòng đừng nói theo suy nghĩ của bạn sẽ làm người khác hiểu lầm về tôi! Cảm ơn". Cũng như Hoà Minzy, Minh Hải không chia sẻ tình trạng yêu đương hiện tại trước công chúng.

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 10.

Minh Hải sống kín tiêng ở Úc sau khi chia tay Hoà Minzy

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 11.

Nam thiếu gia sụt cân thấy rõ và thường xuyên đăng những dòng trạng thái tâm trạng

Sau 7 tháng chia tay, cuộc sống Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải giờ ra sao? - Ảnh 12.

Minh Hải vẫn giữ những kỷ niệm, hình ảnh đẹp cùng Hoà Minzy trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV
https://kenh14.vn/sau-7-thang-chia-tay-cuoc-song-hoa-minzy-va-thieu-gia-minh-hai-gio-ra-sao-20220903112310869.chn