Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:55 29/12/2022

Chúng Huyền Thanh nhận lời làm ''vợ người ta'' khi mới 20 tuổi, cuộc sống đến nay có nhiều chuyển biến.

Chúng Huyền Thanh là người đẹp nổi tiếng khi đạt giải Á quân chương trình The Face Vietnam (Gương Mặt Thương Hiệu), còn Jay Quân là khuôn mặt quen thuộc trong làng giải trí. Mới đây, cặp đôi vừa công khai khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào để kỷ niệm 5 năm đám cưới.

Mẹ bỉm 2 con tiết lộ chồng thích tạo bất ngờ vào những dịp đặc biệt và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô trong suốt những năm tháng bên nhau. Jay Quân và Chúng Huyền Thanh được khen ngợi vì sự nghiệp và nhan sắc đều thăng hạng sau khi về chung một nhà.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao? - Ảnh 2.

Chúng Huyền Thanh rạng rỡ khi hẹn hò cùng chồng trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao? - Ảnh 3.

Cặp đôi luôn dành cho nhau những bất ngờ vào dịp đặc biệt

Theo lời của Jay Quân, anh đã để ý và thầm cảm mến bà xã khi cô mới 13 tuổi do cả hai gặp gỡ trong câu lạc bộ người mẫu trẻ. Về sau này, cặp đôi có nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng chính thức nhận lời yêu khi nàng 18 và chàng 25 tuổi.

Sau gần 2 năm bên nhau, chuyện tình của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đi đến cái kết đẹp. Học trò của Hà Hồ tại The Face Vietnam lên xe hoa khi mới 20 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Đến tháng 5/2018, Chúng Huyền Thanh hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, bé có tên thân mật là Joyce.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao? - Ảnh 4.

Chúng Huyền Thanh xinh đẹp trong ngày cưới, thời điểm đó nhan sắc của Á Quân The Face gây bão các diễn đàn sắc đẹp

Vào dịp đúng sinh nhật 30 tuổi của Jay Quân vào năm 2020, Chúng Huyền Thanh tiếp tục thông báo đã mang thai nhóc tỳ thứ 2. Con trai nhỏ của cặp đôi chào đời vào tháng 5/2021. Thời gian đầu lên chức bố mẹ bỉm, Á quân The Face tiết lộ cuộc sống có nhiều thay đổi, đảo lộn vì phải chăm con.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao? - Ảnh 5.

Sau 5 năm về chung nhà, cặp đôi trở thành bố mẹ bỉm của 2 nhóc tỳ

Từ khi kết hôn, Jay Quân và Chúng Huyền Thanh có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bình yên. Cả hai vẫn duy trì làm nghệ thuật, chụp mẫu ảnh song song với việc dành thời gian cho các con nhỏ. Gia đình của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân còn trở thành khuôn mặt chụp mẫu ảnh của một số thương hiệu.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống Chúng Huyền Thanh giờ ra sao? - Ảnh 6.

Cả hai vẫn duy trì công việc chụp mẫu ảnh, làm nghệ thuật sau khi kết hôn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày