Sau 4 năm "biệt tích giang hồ", nữ hoàng nước mắt Soo Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim kinh dị tâm lý 19+

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 02/12/2020

Soo Ae được mời vào vai chính phim Gong Jak City của đài JTBC.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin "nữ hoàng nước mắt" Soo Ae đã được mời đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài JTBC - Gong Jak City. Santa Claus Entertainment - công ty quản lý của nữ diễn viên cũng đã xác nhận thông tin này.

Sau 4 năm biệt tích giang hồ, nữ hoàng nước mắt Soo Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim kinh dị tâm lý 19+ - Ảnh 1.

Gong Jak City thuộc thể loại kinh dị tâm lý, kể về mối quan hệ rối rắm giữa những người phụ nữ với nhiều tham vọng và ước muốn khác nhau trong một xã hội tăm tối. Soo Ae đã được mời vào vai chính Yoon Jae Hee.

Sau 4 năm biệt tích giang hồ, nữ hoàng nước mắt Soo Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim kinh dị tâm lý 19+ - Ảnh 2.

Nghe qua nội dung, Gong Jak City có vẻ sẽ bước tiếp con đường phim 19+ gây sốc của các "bom tấn" như The World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) hay Graceful Friends (Hội Bạn Cực Phẩm). Gong Jak City sẽ được đạo diễn bởi Jeon Chang Geun, người chỉ đạo The Package (Chuyến Đi Để Đời)Mystic Pop-Up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn).

Soo Ae trong bom tấn The Flu

Soo Ae sinh năm 1979, được biết đến với một loạt dự án truyền hình, điện ảnh ăn khách như Emperor Of The Sea (Anh Hùng Biển Cả), Athena: Goddess Of War (Âm Mưu Athena), The Flu (Đại Dịch Cúm), Mask (Mặt Nạ)... Do "chuyên trị" thể loại melodrama, cô được khán giả gọi với biệt danh "nữ hoàng nước mắt". 

Nếu Soo Ae đồng ý tham gia, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô kể từ Sweet Stranger And Me (Người Lạ Ngọt Ngào) năm 2016. Trước đây, cô đã từng đàm phán cho Now, We Are Breaking Up, nhưng không thể tham gia do xung đột lịch trình.

Gong Jak City hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn: Soompi

Sau 4 năm biệt tích giang hồ, nữ hoàng nước mắt Soo Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim kinh dị tâm lý 19+ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm