Sau 3 tháng "bức xúc", Thanh Thúy đã có cơ hội "kể tội" Đức Thịnh trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 22/01/2019

Thanh Thúy và Hứa Minh Đạt sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại "Sao hỏa sao kim" sau nhiều tuần "ngậm đắng nuốt cay", bị một nửa của mình "kể xấu" trên truyền hình.

Sau 12 tập phát sóng, tập 13 của "Sao hỏa sao kim" sẽ có sự xuất hiện của 5 cặp vợ chồng nghệ sĩ đình đám tại showbiz Việt Nam gồm có: Thanh Thúy – Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Minh Khang – Thúy Hạnh, Kha Ly – Thanh Duy và Vinh Râu – Lương Minh Trang. Thanh Thúy và Hứa Minh Đạt – 2 nhân vật dù không xuất hiện trong 12 tập vừa qua nhưng luôn được 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ nhắc đến không ngừng nghỉ, đã quyết định có mặt tại tập Gala đặc biệt này cùng với những màn "bóc phốt" ngược lại đương sự khá bất ngờ.

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Khẳng định bản thân xem đầy đủ tất cả các tập đã phát sóng của "Sao hỏa sao kim", Thanh Thúy bức xúc và cực kỳ mong đợi lời mời từ phía ê-kíp sản xuất chương trình, để nữ diễn viên có cơ hội để giãi bày những khúc mắc trong lòng mỗi khi nghe Đức Thịnh kể tội mình vanh vách trên sóng truyền hình. Sự chờ đợi của Thanh Thúy đã được đền đáp khi cô nàng nhận được cuộc điện thoại mời đến tập đặc biệt, Thanh Thúy liền chấp nhận ngay lập tức và hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng bởi những câu chuyện về Đức Thịnh sau hơn 3 tháng trời ngồi nhà xem TV.

Sao hỏa sao kim: Thanh Thúy - Hứa Minh Đạt nóng lòng lên sóng sau nhiều tuần "ngậm đắng nuốt cay"

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Một trong những nhân vật được nhắc đến không thua kém "cô Thuý" chính là chồng của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Hoàn toàn không hề hay biết mình bị vợ "bêu rếu" suốt 1 thời gian dài trên sóng truyền hình, Hứa Minh Đạt bức xúc kể lại mỗi lần ra đường, mọi người thường chỉ vào mình kèm theo câu "nó đó, là thằng đó trên "Sao hỏa sao kim"" khiến bản thân nam diễn viên "hoang mang" tột độ. Nhận lời tham gia vào tập đặc biệt của chương trình, Hứa Minh Đạt còn "ngã ngửa" khi nghe Đức Thịnh và Trấn Thành tường thuật lại những tật xấu kinh điển của mình được nghe từ Lâm Vỹ Dạ suốt 12 tập vừa qua.

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Cặp đôi trẻ tuổi nhất chính là đôi vợ chồng Vinh Râu và cô ca sĩ Lương Minh Trang. Cưới nhau khi còn rất trẻ, cặp đôi này đã có không ít mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngay từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ. Tự nhận bản thân là một người vợ tháo vát và mạnh mẽ, Lương Minh Trang thẳng thắn nhận xét Vinh Râu không hề biết làm những công việc gia đình, đến cả việc sửa điện, sửa máy tính đều do 1 tay cô làm hết. Cô nàng còn cho rằng Vinh Râu cưới mình về để làm chồng chứ không phải làm vợ. Bên cạnh đó, qua vấn đề giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và gia đình chồng của MC Trấn Thành, cặp đôi lại một lần nữa vô tình bất đồng ý kiến về 1 vấn đề cũ được khơi lại. Cựu người mẫu Thúy Hạnh phải đứng ra giải thích và phân tích vấn đề, gỡ rối cho cặp vợ chồng ít kinh nghiệm trong hôn nhân này.

Sao hỏa sao kim: Minh Trang "kể xấu" Vinh Râu

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Minh Trang - Vinh Râu

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Thúy Hạnh - Minh Khang

Sau 3 tháng bức xúc, Thanh Thúy đã có cơ hội kể tội Đức Thịnh trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Thanh Duy - Kha Ly

Tập Gala đặc biệt sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (22/1) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm